Atlanta Hawks để tìm ra nhà cựu vô địch NCAA cao 6 foot 9

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Justin Casterline/Getty Images)

Đối với buổi tập luyện trước vòng ba của Atlanta Hawks, tổng giám đốc Landry Fields và những người bạn của anh ấy. mang về nhà vô địch.

Hawks đã có 12 người chơi để tập luyện trước khi dự thảo, hầu hết được tạo thành từ những triển vọng ở vòng sau và những người khác dự kiến ​​​​sẽ không được tập luyện.

Lần này, họ đã mời một số cầu thủ từ các hội nghị Power 5, bao gồm cả cựu tiền đạo Baylor và Illinois, Matthew Mayor, một cầu thủ cao 6 foot 9 với khả năng kéo dài sàn khi bắn 34,35 từ bên ngoài vòng cung trong bốn mùa giải qua.

Matthew Mayer – F – Illinois – 6 foot-9 – 225 pounds

Mayer ghi trung bình 12,5 điểm, 5,3 rebounds, 1,2 block và 1,1 kiến ​​tạo cho Illini mùa trước với tư cách là học sinh cuối cấp năm thứ năm. Anh ấy sút 40,7% từ mặt đất, 33,0% từ ngoài vòng cung và 74,1% từ đường ném phạt. Anh ấy đã có một mùa giải mạnh mẽ với trung bình 18,5 điểm, 6,5 lần ghi bàn, 1,7 lần cản phá, 1,0 lần kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong sáu trận gần đây.

Nhưng anh ấy không gặp vấn đề gì trong giai đoạn sau mùa giải với 4,5 điểm và 4,5 lần bật lại trong các Giải đấu Big Ten và NCAA.

Tuy nhiên, lựa chọn All-Big Ten 2022-23 mang đến sự kết hợp độc đáo giữa quy mô và kỹ năng.

Mối quan tâm bắt đầu với tuổi của Mayer – anh ấy sẽ bước sang tuổi 24 vào tháng 9 – và bao gồm cả hiệu suất giảm sút của anh ấy trong hai mùa giải cuối cùng ở trường đại học. Mayer chỉ bắn được 40,8% tổng thể và 32,9% trên ba quả trong khoảng thời gian đó sau khi giành chức vô địch Quốc gia với Bears vào năm 2020-21.

Mayer đã thắng trên sân khấu lớn nhất nhưng anh ấy không phải là cầu thủ được kính trọng nhất khi tham gia buổi tập hôm thứ Tư.

Atlanta Hawks

Atlanta Hawks. (Ảnh của John E. Moore III/Getty Images)

Kevin Obanor – F – Texas Tech – 6 foot-8 – 225 pounds

Giống như Mayer, Kevin Obanor của Texas Tech là sinh viên năm thứ năm. Và, mặc dù anh ấy chưa bao giờ giành được chức vô địch ở Lubbock, nhưng anh ấy đã giành được hai lựa chọn của Hội nghị toàn thể và một cặp danh hiệu Giải đấu hội nghị toàn năng cũng như trong ba mùa giải tại Oral Roberts ở Tulsa, Oklahoma.

Obanor ghi trung bình 14,4 điểm và 6,4 rebounds cho Red Raiders mùa trước với chỉ dưới 1,0 hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp. Mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Oral Roberts chứng kiến ​​​​anh ấy ghi trung bình 18,7 điểm, 9,6 bàn và 1,1 đường kiến ​​​​tạo.

Ấn tượng hơn, Obanor có thể kéo dài sàn, ghi 33,3% trong hai mùa giải với Texas Tech và thậm chí hạ gục 46,3% trong số ba lần của anh ấy vào năm 2020-21.

Obanor đã giành được một vị trí trong Nhóm sinh viên năm nhất All-Summit, là Sinh viên năm nhất của Hội nghị thượng đỉnh và là Người đàn ông thứ sáu của năm trong hội nghị.

Anh ấy đã có 14 điểm, sáu lần bật lại, hai pha kiến ​​​​tạo và hai lần cản phá trong trận thua Tech’s Conference Tourney.

Kế tiếp: Một bộ điều khiển khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *