Atlanta Hawks đánh giá trung thực về Kobe Bufkin

Atlanta Hawks đang cho thấy những điều tốt đẹp dành cho Kobe Bufkin.

Điều đó được thể hiện rõ ràng khi họ chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể số 1. 15 của NBA Draft 2023 và tái khẳng định trách nhiệm mà họ đã giao cho anh ấy trong Giải đấu mùa hè ở Las Vegas. Đó không phải là khởi đầu đẹp nhất của cầu thủ trẻ nhưng anh ấy đã kết thúc trận đấu một cách mạnh mẽ mặc dù đánh người thắng cuộc ở ván thứ tư của họ.

“Kobe (Bufkin) cần bình tĩnh lại một chút,” một nhân viên ẩn danh cho biết, theo Keith Smith của Spotrac vào ngày 14 tháng 7. “Nó sẽ đến với anh ấy. Chúng tôi tiến sâu, nhưng không phải ở những tay cầm bóng. Kobe có thể tìm được vai trò luân phiên trong năm nay.”

Bufkin, 19 tuổi, ghi trung bình 13,0 điểm, 4,5 hỗ trợ và 3,8 rebounds trong khi chỉ đánh rơi 1,0 lần tắc bóng và 1,0 lần đánh cắp qua 4 trận đấu tại Giải mùa hè.

Anh ấy cũng chỉ bắn được 31,6% tổng thể (17,4% 3P) và trung bình 5,5 lần tặng quà mỗi trận.

Bức tranh tổng thể làm suy yếu sự phát triển thực sự mà Bufkin đã thể hiện ở Las Vegas, điều này thể hiện ở khả năng anh ấy rũ bỏ một màn trình diễn bắn súng kém cỏi khác để bắt kịp. Anh ấy đã xử lý bóng rất nhiều trong Summer League, xếp thứ 9 về tổng số lần sút mỗi trận.

Anh ấy dự tính sẽ nhận bóng thường xuyên hơn trong mùa giải thường xuyên với Hawks nếu anh ấy có thể khóa được một vị trí trong vòng quay.

Băng ghế dự bị của Atlanta bao gồm Patty Mills kỳ cựu và thậm chí cả Vit Krejci với tư cách là người xử lý bóng phía sau Trae Young và Dejounte Murray trong khi ứng cử viên Người đàn ông thứ sáu của năm Bogdan Bogdanovic hoạt động với tư cách tương tự khi anh ấy ở trên sàn.

Các lần lặp lại quả bóng có thể khó thực hiện nên Bufkin phải chơi hiệu quả như vậy.

Đã có những suy đoán đang diễn ra rằng Hawks vẫn có thể bổ sung vào danh sách thông qua thương mại nhưng điều đó liên quan đến việc chuyển tiếp Pascal Siakam từ Toronto Raptors. Với Young và Murray trong tay, không cần nhiều người chơi kiểu bảo vệ điểm thuần túy.

Và ngay cả khi họ làm như vậy, các lượt quay của Bufkin vẫn rất đau đớn khi cựu cầu thủ nổi bật của Đại học Michigan ghi thêm 5 điểm sau 3/4 trận.

Anh ấy có nhiều lần chuyển bóng hơn là kiến ​​​​tạo trong một nửa số trận đấu của Hawks.

Bufkin có một tình huống tốt để dễ dàng tham gia miễn là Mills giữ vững phong độ trong khi anh ấy còn chân ướt chân ráo đến NBA. Anh ấy sẽ không được yêu cầu thi đấu sớm trong mùa giải thông thường như anh ấy đã làm trong Summer League

Những người trong cuộc NBA đang nói về tân binh Seth Lundy của Atlanta Hawks

Smith cũng đưa ra đánh giá của mình về lượt chọn thứ hai của Hawks, Seth Lundy, người được chọn số 1 về tổng thể. 46 trong bản dự thảo năm nay và được trang bị khả năng tạo khoảng cách sàn sẵn sàng cho NBA. Lundy cao 6 foot 6, nặng 220 pound đạt trung bình 10,3 điểm và chỉ bắn 38,9% từ sàn ở Las Vegas.

“Hãy để mắt đến người chơi hai chiều Seth Lundy,” Smith viết. “Anh ấy có một cú sút tốt và kích thước tốt cho một cánh. Atlanta có rất nhiều cầu thủ trước mặt anh ấy, nhưng anh ấy có thể thi đấu ”.

Lundy đã hạ gục 37,9% số ba của anh ấy trong khi thêm 5,3 bảng và 1,3 khối mỗi cuộc thi.

Các quy tắc của giải đấu sẽ cho phép các cầu thủ hai chiều có tổng cộng 50 lần ra sân với câu lạc bộ lớn, vì vậy chúng ta có thể thấy một đội hình mà Lundy và cầu thủ chạy cánh năm thứ hai AJ Griffin – người được cho là sẽ có nhiều lần tắc bóng hơn, theo Bufkin – tạo ra lưới rộng. ngõ thông thoáng.

Kế tiếp: 5 giao dịch cho De’Andre Hunter mà Atlanta Hawks có thể xem xét

Trận đấu cuối cùng của Giải mùa hè của Atlanta tại Las Vegas sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 7 với Dallas Mavericks.

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 20:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 20:55 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *