Atlanta Hawks đã từ bỏ quyền lực tối cao của Summer League cho một cánh kỳ cựu

Atlanta Hawks đã thực hiện một cặp nước đi phù hợp vào thứ Sáu.

Họ đã loại bỏ vận động viên đu dây năm thứ hai Tyrese Martin, người đã có màn trình diễn ấn tượng trong Giải đấu mùa hè ở Las Vegas, mỗi Grant Afseth của Sports Illustrated Dallas Basketball vào ngày 20 tháng 7. Nhưng vị trí trong danh sách bị bỏ trống bởi vận động viên đu dây 24 tuổi có mức lương 2023-24 (trị giá 1,7 triệu đô la) sẽ được đảm bảo hoàn toàn vào cuối ngày, sẽ không được mở trong thời gian dài.

Thay vì ngồi vào một vị trí trong danh sách mở, Hawks sẽ theo đuổi vận động viên đu dây kỳ cựu Wesley Matthews từ Milwaukee Bucks, mỗi Người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski.

Matthews 36 tuổi bổ sung thêm khả năng tạo khoảng cách sàn và rất cần thiết sự hiện diện của các cựu chiến binh từ băng ghế dự bị. Atlanta chuẩn bị bước vào mùa giải thường với Bogdan Bogdanovic (30) và Patty Mills (34) là những người dự bị duy nhất có hơn bốn năm kinh nghiệm NBA.

Matthews ghi trung bình 3,4 điểm và 2,2 rebounds sau 52 lần ra sân trong mùa giải thường xuyên cho Milwaukee vào năm 2022-23. Anh ấy chỉ sút 31,5% từ ngoài vòng cung vào năm ngoái và chỉ thực hiện 33,1% số lần sút sâu trong ba mùa giải qua và chỉ hoạt động tích cực ở hai trong số năm trận playoff của Bucks mùa trước.

Anh ấy vẫn là 37,6% game bắn súng sâu cho sự nghiệp của mình.

Matthews đạt 50% hiệu suất bắt và sút trong các phút thi đấu loại trực tiếp và cũng bổ sung một số cú đấm phòng ngự khi vào sân từ băng ghế dự bị, điều mà Hawks cũng thiếu, có thể dẫn trước 2 ăn 4 (trong một số tình huống nhất định).

Anh ấy đã thực hiện các nhiệm vụ của mình dưới hiệu suất bình thường 0,3% trong mùa giải thông thường (âm 1,0% ở vòng loại trực tiếp).

Điều đó tốt hơn tất cả trừ ba người chơi từ vòng quay Hawks năm ngoái – De’Andre Hunter, Jalen Johnson và Onyeka Okongwu. Hunter có lẽ là người chơi duy nhất mà bạn muốn thường xuyên kèm người bảo vệ với Johnson phù hợp hơn ở vị trí tiền đạo và trung tâm Okongwu.

Matthews – người sẽ phù hợp với nhượng quyền thương mại NBA thứ tám của anh ấy – sẽ giúp đội này.

Một con đường khả thi khác cho Atlanta Hawks và Tyrese Martin

Martin ghi trung bình 13,2 điểm, 6,0 lần bật lại và 2,6 lần hỗ trợ trong khi sút xa tổng thể 44,4% và 34,8% từ ba lần trong Giải đấu mùa hè Las Vegas. Những con số khiêm tốn của anh ấy có thể chứng minh tác động mạnh mẽ của anh ấy trong các trận đấu.

Tất cả sẽ không mất đi khi Martin và Hawks có hai cầu thủ theo hợp đồng hai chiều là Seth Lundy và Miles Norris.

Điều thứ ba họ đưa ra là thuê Trent Forrest bảo vệ.

Forrest, 25 tuổi, ghi trung bình 2,3 điểm, 1,7 kiến ​​tạo và 1,6 rebound trong 23 lần ra sân ở mùa giải thường xuyên với Hawks năm ngoái. Mặc dù họ đã gia hạn cho anh ấy một lời đề nghị đủ điều kiện, nhưng anh ấy vẫn chưa ký và như chúng ta đã thấy với Sharife Cooper năm ngoái, tình hình vẫn chưa ổn định cho đến khi nó được giải quyết chính thức.

Hawks có thể hình dung ra sự cần thiết phải giữ Martin cao 6 foot-6 thay vì Forrest cao 6 foot-4, mặc dù cả hai người chơi sẽ cần một số chấn thương để nhìn thấy sàn trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào.

Kế tiếp: 2 cầu thủ trẻ Hawks cần phát triển, 2 nên bỏ cuộc

Đó chỉ là một lời nhắc nhở khác rằng mùa giải vẫn đang diễn ra bất chấp những tin đồn thương mại đáng chú ý, im lặng vẫn đồng nghĩa với Atlanta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *