Atlanta Hawks đã thuê một huấn luyện viên tuyệt vời

Vào thứ Hai, Atlanta Hawks đã làm nên lịch sử nhượng quyền thương mại khi họ thuê Brittany Donaldson tham gia ban huấn luyện của Quin Snyder, theo Jeff Schultz của The Athletic.

Donaldson trở thành huấn luyện viên nữ đầu tiên trong lịch sử Hawks và trọng tâm của cô ấy là phân tích.

Donaldson trước đây có kinh nghiệm làm việc cho bộ phận phân tích của Detroit Pistons và Toronto Raptors, giúp Raptors trên đường đến chức vô địch NBA 2019.

Anh ấy là cựu cầu thủ bóng rổ đại học cho đội Bắc Iowa Panthers và đã nghiên cứu số liệu thống kê khi ở đó, mở ra cơ hội cho sự nghiệp phân tích của anh ấy về nhiều nhân viên NBA và văn phòng chính.

Donaldson cũng là người sáng lập trại bóng rổ Strata Athletics, hoạt động ở khu vực Austin, Texas, theo Schultz.

Chắc chắn có lý khi Atlanta Hawks muốn cải thiện bộ phận phân tích của họ trong mùa giải này khi xem xét hướng đi của nhượng quyền thương mại. Quin Snyder, người tiếp quản Nate McMillan trong khoảng 2/3 chặng đường của mùa giải 2022-23, là một nhà tư tưởng tấn công nổi tiếng ở NBA và luôn đi đầu trong phong trào phân tích.

Utah Jazz 2021 Snyder, người đã kết thúc với thành tích tốt nhất tại NBA năm đó, đã dẫn đầu giải đấu về số lần ném ba điểm trong một dặm quốc gia với tốc độ đáng kinh ngạc là 43 lần thực hiện mỗi trận, trong đó đội của anh ấy chuyển đổi tỷ lệ rất đáng nể là 38,9%. thời gian. Vào thời điểm mà NBA đang cùng nhau thực hiện nhiều nỗ lực hơn bao giờ hết từ bên ngoài vòng cung, Snyder đã đưa triết lý đó lên một tầm cao mới, có lẽ chỉ cựu huấn luyện viên của Houston Rockets Mike D’Antoni mới sánh kịp, và kết quả phần lớn đã được đền đáp.

Triết lý này cần một số người làm quen với Atlanta Hawks

Hawks là một trong những đội cuối bảng của giải đấu năm nay với nỗ lực giành 3 điểm với tỷ lệ 30,5 một trận. Người bảo vệ quan điểm Trae Young gần đây đã thảo luận về sự thay đổi này trong cách tiếp cận tấn công trên podcast “From the Point” của anh ấy, đã ra mắt vào tuần trước.

“Tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào việc bắn ba người,” Young nói. “…[Coach Snyder] thích chúng tôi bắn thêm ba cái nữa.

Mặc dù việc tăng khả năng bắn ba điểm chắc chắn sẽ có lợi cho Hawks khi so sánh với đội hình gồm những vận động viên nhảy tầm trung đang tranh chấp mà họ đã tấn công vành đai của State Farm Arena trong phần lớn mùa giải, nhưng điều đó rất quan trọng đối với Snyder, Young và công ty Rốt cuộc, không nên phụ thuộc quá nhiều vào cú đánh tĩnh, cú đánh xa nhất từ ​​​​rổ có sẵn.

Gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​những gì đã xảy ra với Boston Celtics khi họ bị dẫn trước từ 3 điểm trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat. Trong khi Celtics, trên lý thuyết, có thể là đội tài năng hơn, họ đã đánh bại hạt giống số 8 với tỷ số 9-42 trên sân trên đường dẫn đến trận thua đáng xấu hổ 103-84 trên sân nhà trước hạt giống số tám Miami.

Và không một người hâm mộ NBA nào sẽ sớm quên màn trình diễn trong Game 7 của Rockets 2018 của D’Antoni, người đã lập kỷ lục NBA vẫn chưa bị phá vỡ với 27 quả ba điểm liên tiếp trước Golden State Warriors, chứng minh rằng ít nhất đôi khi cái chết là không thể tránh khỏi trong “live by ba, chết bởi ba” trạng thái tâm trí.

Vì vậy, chắc chắn, Hawks nên thực hiện nhiều hiệp ba hơn, trong khi vẫn cảnh giác với điều gì sẽ xảy ra khi các đội trở nên chỉ phụ thuộc vào họ để tấn công. May mắn thay, Atlanta vẫn còn Dejounte Murray trong danh sách của mình. Murray là một trong những vũ khí tầm trung nguy hiểm nhất của NBA, với sải cánh dài 7 foot cho phép anh ta tiếp cận vị trí của mình và dứt điểm gần như mọi hậu vệ mà đối phương ném vào anh ta.

Một phiên bản lý tưởng của hành vi phạm tội của Atlanta sẽ có sự cân bằng hài hòa giữa cả hai, tất nhiên ngoài ra còn có một số điểm từ bài viết, điều mà Atlanta cần phải giải quyết trong mùa giải này.

Dù bằng cách nào, Atlanta cần phải có nhiều thứ ba hơn vào năm 2023-24 so với năm ngoái.

Kế tiếp: 3 người chơi Hawks đã đạt đến giá trị thương mại của họ vào năm 2023

Đưa một bộ óc giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích như Donaldson vào cuộc chiến chắc chắn sẽ giúp biến điều đó thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *