Atlanta Hawks có thể học được gì từ thương vụ Bradley Beal

Atlanta Hawks vẫn chưa tạo được bất kỳ dấu ấn nào trong mùa giải này sau khi họ đã thực hiện một trong những mùa giải lớn nhất ở mùa giải trước khi mua được Dejounte Murray. Tuy nhiên, cựu chủ tịch điều hành bóng rổ của họ, Travis Schlenk, là một phần quan trọng trong thương vụ lớn nhất có khả năng xảy ra trong mùa giải này.

Schlenk, người góp phần quan trọng trong việc xây dựng lại Hawks, đã kích hoạt thỏa thuận đưa Bradley Beal đến Phoenix Suns. Đổi lại, Wizards nhận được Chris Paul, Landry Shamet và nhiều lựa chọn khác. Điều này có nghĩa là Wizards không còn bị ràng buộc với thỏa thuận lớn của Beal và thay vào đó họ đang tìm cách lật tẩy Paul.

Mặc dù đây là một bước đi chắc chắn đối với Wizards, nhưng Suns có vẻ như đang cố gắng xây dựng một siêu đội theo cách giống như một động thái vô địch hoặc phá sản. Tuy nhiên, có một số vấn đề đối với Mặt trời và đây sẽ là bài học mà Diều hâu rút kinh nghiệm.

Vì vậy, Atlanta Hawks nên học được gì từ giao dịch này?

Phoenix Suns, nếu giao dịch này không giúp họ có được chức vô địch thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Họ hiện có hơn 170 triệu đô la tiền lương trên sổ sách và chỉ có sáu cầu thủ ký hợp đồng. Mặc dù bạn cần một siêu sao để giành chức vô địch, nhưng chiều sâu của đơn vị thứ hai sẽ mang lại chức vô địch, và ngay bây giờ, Ish Wainwright hoặc Cameron Payne là người thứ sáu.

Từ đó, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn vì Suns sẽ không thể tìm được chín hoặc mười cầu thủ khác có phả hệ NBA để điền vào danh sách. Hawks đã từng là một trong những đội chơi sâu hơn trong giải đấu và bây giờ họ cần lấp đầy những khoảng trống có thể thông qua các giao dịch và bản nháp.

The Suns hiện bị khóa trong điều này trong ba mùa tiếp theo trừ ít nhất một giao dịch. Họ có thể cử Deandre Ayton ra ngoài để thu hút một số cầu thủ trở lại với những giao dịch nhỏ hơn giúp điền vào danh sách. Tuy nhiên, toàn bộ giao dịch của Beal giống như giao dịch tuyệt vọng kiểu Brooklyn Nets khi họ thế chấp tương lai của mình trong giao dịch với Celtics trong năm qua.

Nếu Hawks đi theo con đường này thì họ có thể thực hiện một số giao dịch lớn và chắc chắn họ có thể đạt được một mức độ thành công nào đó. Tuy nhiên, giao dịch cho các siêu sao và từ bỏ bất kỳ sự linh hoạt nào dường như không còn hiệu quả ở NBA nữa. Golden State Warriors đã tạo ra một triều đại đằng sau bộ ba ông lớn của họ nhưng họ cũng cần phải có chiều sâu.

Miami Heat trong kỷ nguyên LeBron James đã có thời điểm mà 3 ông lớn của họ thống trị giải đấu. Xung quanh họ là những cầu thủ có hợp đồng tối thiểu nhưng như Nets đã chứng minh khi họ có Kevin Durant, James Harden và Kyrie Irving, việc giành chức vô địch không còn là một lựa chọn khả thi.

Một vấn đề khác là Suns đã tập trung vào việc ghi bàn ở cấp độ cao. Họ sẽ thực sự gặp khó khăn ở khâu phòng ngự, bất kể họ điền vào đội hình với ai. Nếu Atlanta Hawks muốn giành chức vô địch trong tương lai gần thì họ sẽ đi đúng hướng. Họ sẽ không cố gắng hết sức, họ đang xây dựng.

Kế tiếp: Ông lớn Hawks đang bị Mavs nhòm ngó

Đây là cách Warriors xây dựng triều đại của họ và cách Bucks xây dựng đội hình của họ. Thành công bền vững là tên của trò chơi, không thực hiện các nước đi tiêu đề có cơ hội thành công hạn chế. Đây là những gì Atlanta Hawks trông giống như. Điều này có nghĩa là họ có thể học? Rằng họ đang đi đúng hướng và có thể giành chức vô địch trước Suns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *