Atlanta Hawks có quyết định đại lý miễn phí cho họ

Atlanta Hawks đã có một mùa giải tương đối suôn sẻ. Bước đầu tiên của họ là xóa sổ tiền lương của John Collin. Ngoài ra, Hawks đã phác thảo Kobe Bufkin và Seth Lundy, đồng thời đổi lấy Mouhamed Gueye. Điều này có nghĩa là có rất ít chỗ trong danh sách cho Aaron Holiday.

Tuy nhiên, anh ấy là cầu thủ hết hợp đồng duy nhất trong danh sách và Hawks sẽ phải quyết định xem anh ấy có đáng để giữ lại hay không. Rõ ràng, văn phòng chính của Atlanta đã quyết định rằng Holiday không đáng để tái ký hợp đồng và họ để anh ấy ra đi.

Cơ hội đến với anh ấy không phải là cơ hội mà nhiều người có thể nhìn thấy. Anh ấy đã ký hợp đồng một năm với Houston Rockets theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Giá trị của thỏa thuận chưa được tiết lộ vào thời điểm này, tuy nhiên, khá an toàn khi cho rằng anh ấy đã ký hợp đồng với mức tối thiểu dành cho cựu chiến binh.

Người bảo vệ cũ của Atlanta Hawks đã đưa ra một quyết định nghề nghiệp thú vị

Người bảo vệ cũ của Atlanta Hawks, người đã ký hợp đồng với Houston Rockets, là một người hơi khó tính trong sự nghiệp của anh ấy. Rockets có Jalen Green từ mùa giải trước và họ cũng đã thêm Fred Van Vleet thông qua đại lý miễn phí. Ngoài ra, họ đã phác thảo kích thước và khả năng xử lý bóng của Amen Thompson.

Điều này khiến Holiday tụt rất xa trong bảng xếp hạng độ sâu và có vẻ như cựu binh 5 năm sẽ không có nhiều thời gian ra tòa trong mùa giải này. Mặc dù khả năng phòng thủ của anh ấy cao hơn một bậc so với một số cầu thủ khác trong danh sách, nhưng tầm vóc nhỏ bé của anh ấy khiến anh ấy gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là với người mà anh ấy có thể chia sẻ đường lùi với.

Holiday là cầu thủ thứ ba chắc chắn của Hawks trong mùa giải trước và đã chơi được 63 trận, bắt đầu sáu trận trong số đó. Anh ấy ghi trung bình 3,9 điểm, 1,4 pha kiến ​​​​tạo và 0,6 lần đánh cắp trong 13,4 phút mỗi trận. Đây là sự sụt giảm về số lượng so với toàn bộ sự nghiệp của anh ấy nhưng điều này có thể là do sự thay đổi lớn trong vai trò.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, không có chỗ cho lịch trình của Holiday on the Hawks trong mùa giải này, đặc biệt là sau khi Bufkin dự thảo. Điều này có nghĩa là anh ấy phải tìm một ngôi nhà mới và có khả năng anh ấy không có lựa chọn nào khác ngoài Rockets nếu muốn tiếp tục sự nghiệp của mình.

Những điều kỳ lạ đã xảy ra với những cầu thủ NBA đã có thể hồi sinh sự nghiệp của họ.

Kế tiếp: Hawks đã hạ cánh Damian Lillard trong một thương vụ táo bạo

Tuy nhiên, thật khó để thấy Holiday hồi sinh sự nghiệp khi ngồi ghế dự bị ở một đội bóng có thành tích tệ thứ 3 giải đấu mùa trước.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 17:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 17:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *