Atlanta Hawks cần một người hâm mộ để trở thành người thứ sáu trong Ván 3

Vòng loại trực tiếp NBA đang đến với chúng ta và Atlanta Hawks đã tiến vào vòng đầu tiên để đối mặt với hạt giống số hai tại Hội nghị miền Đông, Boston Celtics. Hawks đã để thua 0-2 trước Celtics và đôi khi trông có vẻ bết bát. Phải chăng vì họ nhớ sự cuồng nhiệt của khán giả nhà tại State Farm Arena?

Thông thường, những người hâm mộ Atlanta bị chê bai vì nếu bạn nhìn quanh nhà thi đấu, bạn có thể thấy nhiều người hâm mộ đội đối phương cũng như những người hâm mộ Hawks của bạn. Tuy nhiên, thông thường vào thời điểm này trong năm, người hâm mộ Hawks rất ồn ào, tự hào và sẵn sàng đại diện cho ATL.

Làm thế nào để chúng ta biết rằng đội Hawks này đang nhìn vào đám đông và khai thác năng lượng của nó? Chà, bạn có nhớ trận đấu ở Atlanta với Golden State Warriors vào ngày 17 tháng 3 không? Trong trận đấu đó, Hawks đã chiến đấu hết mình với Warriors và thực hiện một số pha phòng ngự tốt để giành chiến thắng với tỷ số 127-119.

Sau trận đấu, tiền đạo John Collins của Atlanta đang được phỏng vấn bởi phát thanh viên Big Tigger của Hawks PA và anh ấy đã dừng bài phát biểu giữa chừng để nói với khán giả:

“ATL, tôi phải quy trách nhiệm cho tất cả các bạn,” Collins nói. “Các đội khác đang tiến vào tòa nhà này…bạn không bao giờ được đánh giá thấp các đội khác! Cố gắng hiểu ý tôi là gì? ATL đứng lên!

Thông điệp được nhiều người hâm mộ Atlanta Hawks tiếp nhận theo nhiều cách khác nhau, nhưng cách mà tôi tin rằng nó được dự định là các cầu thủ đã thực sự chú ý. Họ nghe thấy tiếng cổ vũ, chế nhạo và hô vang “Go Hawks!” Họ cảm nhận được nguồn năng lượng trong tòa nhà và nó có khả năng thúc đẩy các cầu thủ hoặc khiến cả đội bị xì hơi.

Atlanta Hawks-Boston Celtics chuyển đến State Farm Arena

Người chơi đôi khi muốn lên bục khi họ phát biểu trước giới truyền thông và hành động như thể đám đông không quan trọng và họ sẽ chơi to như vậy trong một tòa nhà trống. (Bong bóng đại dịch đã dạy chúng ta rằng đó là lời nói dối, phải không?)

Đồng đội của anh ấy (và người thứ sáu thực sự của Hawks), Bogdan Bogdanovic, chắc chắn sẽ đồng ý.

Vì vậy, với tư cách là một người hâm mộ, Atlanta Hawks cần bạn xuất hiện trong Ván 3 vào thứ Sáu. Thời gian kết thúc là 7 giờ và mọi người sẽ đến nhà thi đấu sớm để vượt qua đám đông và nhận những chiếc áo phông thi đấu miễn phí đó

Tiếp theo, người hâm mộ phải cổ vũ đội nhà vượt qua thành tích tốt và xấu. Boo Celtics, hãy hát để bảo vệ Hawks và đừng để màu xanh lá cây và màu trắng chiếm lấy tòa nhà. Hãy nhớ rằng, trong hiệp thứ tư khi đội kia đang ở vạch ném phạt và họ bỏ lỡ hai quả ném phạt liên tiếp, đám đông sẽ được miễn phí Chick-Fil-A.

Kế tiếp: Ngôi sao Hawks đề xuất hoán đổi thương mại đáng thất vọng cho xạ thủ 94 triệu đô la

Hãy lớn tiếng và vui vẻ nhưng quan trọng nhất là phải tôn trọng. Cố gắng không kết thúc sai hướng trên dòng thời gian trên mạng xã hội của ai đó. Động lực của Hawks để giành được hai chiến thắng, kết thúc loạt trận và trở lại Boston như một mối đe dọa để giành chiến thắng trong loạt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *