All-Star 5x sẽ không thi đấu với Nets trong Giải đấu trong mùa

Al Horford sẽ không thi đấu cho Boston Celtics vào ngày 10 tháng 11 khi đội C tiếp đón Brooklyn Nets trong trận đấu đầu tiên tại Giải vô địch NBA trong mùa giải tại TD Garden theo thông tin Jay King The Athletic – trong đó tuyên bố rằng Boston cũng sẽ thi đấu vào ngày 11 tháng 11 với Toronto Raptors.

“Al Horford, người đã bỏ lỡ cả hai trận đối đầu ở mùa giải trước, sẽ bị loại khỏi trận đấu tối nay với Brooklyn, theo Celtics,” King nói trước khi nói thêm, “Boston cũng tiếp đón Raptors vào ngày mai.”

Horford đã chơi bảy trận đầu tiên của mùa giải 2023-24 cho Celtics sau khi liên đoàn sửa đổi các quy tắc của mình để giảm DNP vì lý do không chấn thương/bảo trì.

Al Horford đang ngồi trên băng ghế dự bị với Boston Celtics

Như Chris Forsberg của NBC Sports đã đưa tin, Horford đã có thể thích nghi với vai trò dự bị; một điều mà anh ấy chưa từng có trong nhiệm kỳ của mình với Celtics.

“Sau khi bắt đầu 1.003 trong số 1.013 trận đầu tiên trong mùa giải thường lệ của mình, Horford đang điều chỉnh vai trò dự bị mới cho một đội Celtics đã được tân trang lại đã bổ sung Kristaps Porzingis vào sân trước của họ trong mùa giải này,” Forsberg nói trước khi nói thêm, “Mặc dù việc bắn súng của anh ấy đã chống lại anh ấy đôi khi – vào thời điểm bắt đầu năm mới, Horford có xếp hạng ròng +19,8 trong 107 phút (chỉ xếp sau White, Jayson Tatum và Jaylen Brown trong số những cầu thủ chính quy hàng đầu của Boston).

Theo dữ liệu theo dõi của NBA, “Các đối thủ đang đạt hiệu suất kém 29,4% trước Horford trong 4 trận đấu. Đó là thành tích tốt nhất của nhóm và thấp hơn đáng kinh ngạc 17,2% so với sản lượng dự kiến. Trong 54 phút, Horford được yêu cầu trấn giữ pháo đài mà không có Porzingis trên sàn, Celtics có chỉ số tấn công 132,4 và xếp hạng ròng +32,4, theo Chỉ số PBP. Horford có thể rất quan trọng khi Boston đến thăm Minnesota lớn vào tối thứ Hai khi họ cố gắng duy trì là đội bất bại duy nhất tại NBA.”

Mất Horford là một vấn đề lớn và nó có thể khiến Celtics dễ bị tổn thương trước một đội Brooklyn được xếp hạng là top 10 tấn công trong mùa giải 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *