All-Star 12 lần chỉ là phương án dự phòng hoàn hảo cho Celtics

Chowder và Nhà vô địch Tarringo Basile-vaughan – người tin rằng CP3 có thể phát huy tối đa Jayson Tatum và Jaylen Brown nhưng không còn phù hợp với Boston Celtics nữa. có thể làm như vậy trong nhiều phút mỗi đêm.

Basile-vaughan nói: “Ngay cả khi lịch sử đá playoff không có lợi cho Paul, thì khao khát giành được một danh hiệu cùng với kinh nghiệm của anh ấy có thể giúp ích và thúc đẩy cả Tatum và Brown,” Basile-vaughan nói. “Điều này miễn là anh ấy chấp nhận là một mảnh ghép chứ không phải là một trong những mảnh ghép chính của bức tranh ghép hình. Nói cách khác, trong một vai trò bị cắt giảm, bộ kỹ năng mà Paul sẽ mang đến cho một đội Celtics đang cần một người bảo vệ quan điểm thực sự sẽ khó bị từ chối.”

Boston có Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2021-22 Marcus Smart và Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm Malcolm Brogdon trước bất kỳ bổ sung bảo vệ quan điểm nào. Trong khi đó, Payton Pritchard có thể sẽ di chuyển sau khi nhắc lại yêu cầu giao dịch giữa mùa giải của anh ấy, mặc dù cần lưu ý rằng anh ấy cũng được đồn đại là có khả năng sẽ gắn bó do cả mức lương tăng và hợp đồng tiếp theo có khả năng rẻ theo Sean Deveney của Heavy (h / t Heavy’s Mark Nylon). Dù bằng cách nào, Paul sẽ được dự kiến ​​​​sẽ thi đấu ở sân sau của Celtics nếu anh ấy quyết định tham gia một đội đang tìm cách trao đổi anh ấy vào năm 2011 với Rajon Rondo là con chip giao dịch chính.

Chris Paul sẽ là một bản hợp đồng miễn trừ cấp trung tuyệt vời cho Boston Celtics

Nếu Boston Celtics kết thúc ở vị trí có thể thêm Paul vào diện miễn trừ cấp trung bình trong mùa giải này, họ sẽ được khuyên nên ký thỏa thuận và bổ sung vị tướng dự phòng tài năng nhất mà đội có kể từ Terry Rozier.

Paul là một kịch bản trong mơ ở MLE cho Celtics, mặc dù việc ký kết của anh ấy có thể sẽ ngăn cản những động thái khác có thể mở ra những phút cho anh ấy.

Miễn là nhóm giữ một trong số Smart hoặc Brogdon, chiều sâu bảo vệ quan điểm của Boston có thể được hưởng lợi từ việc đưa vào một nhà lãnh đạo trong và ngoài sàn Paul, người cũng có động lực để giành được chiếc nhẫn đầu tiên của mình như Tatum và Brown.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *