AJ Griffin của Atlanta Hawks đã gửi một thông điệp mạnh mẽ tới Bucks HC

Đó là cơ hội để tân binh AJ Griffin của Atlanta Hawks hoán đổi vị trí.

Griffin, lựa chọn tổng thể số 1. 16 trong NBA Draft 2022 là con trai của cựu tiền đạo NBA và trợ lý huấn luyện viên lâu năm Adrian Griffin. Cả hai cũng đã chia sẻ khoảnh khắc khi Junior đánh người chiến thắng trong trò chơi trước Toronto Raptors Senior trong mùa giải thông thường. Nhưng giờ đây, AJ Griffin phải bày tỏ sự phấn khích trước động thái mới nhất của cha mình: huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks.

“Đó là lý do tại sao bạn bước đi trong đức tin! Rất tự hào về bạn pops,” các Griffin trẻ hơn đã tweet vào ngày 27 tháng 5. “@NBACoachGriffin #Godisgood.”

Anh cả Griffin đã trải qua 9 mùa giải tại NBA, khoác áo 5 đội sau khi gia nhập giải đấu với tư cách là cầu thủ tự do chưa được đào tạo từ Seton Hall vào năm 1999. Anh ấy giải nghệ sau mùa giải 2008 và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở Milwaukee dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng lúc bấy giờ là Scott . ván trượt.

Griffin có đôi giày cao để lấp đầy.

Anh ấy đã thay thế huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer của Hawks, người đã rời đến Bucks để tránh bị xây dựng lại. Budenholzer đã trải qua năm mùa giải với Bucks, hướng dẫn họ đến trận Chung kết NBA thứ ba trong lịch sử nhượng quyền thương mại và chức vô địch thứ hai nhưng ngay cả điều đó – và một mùa giải 58 trận thắng và một hạt giống hàng đầu trong vòng loại trực tiếp – cũng không thể kìm hãm cú sút của anh ấy.

Bucks đã tiến lên ở vòng đầu tiên trong mùa giải này và bị loại ở vòng thứ hai trong ba mùa giải còn lại của Budenholzer cầm quân.

Đó vẫn là một thiết lập tốt cho Griffin, mặc dù Trae Young trêu chọc rằng họ đã không gửi bất kỳ sự trợ giúp nào.

Griffin đã nói về mối quan hệ gắn bó chặt chẽ mà anh ấy cảm thấy với các đồng đội của mình trong chiến dịch tân binh lịch sử cho cựu Công tước Blue Devil, người được dự đoán là một người bốc thăm trúng thưởng nhưng lại trượt dài vào lòng Hawks.

Cha của anh ấy có thể không huấn luyện được con trai mình ở Milwaukee. Nhưng anh ấy đã nói Giannis Antetokoumpo như một phần của quá trình phỏng vấn.

Antetokounmpo cũng được cho là có ký kết khi tuyển dụng.

Griffin cũng dành thời gian cho các ban huấn luyện khác nhau với Chicago Bulls, Oklahoma City Thunder và Orlando Magic.

Ngôi sao của Atlanta Hawks Trae Young được gọi là Hall of Famer

Young cũng đề cập đến một cựu Bull khác, nhà vô địch sáu lần và Hall-of-Famer Scottie Pippen, người mới nhất tham gia cuộc tranh luận GOAT giữa đồng đội Bulls Michael Jordan và ngôi sao LeBron James của Los Angeles Lakers đã gây xôn xao.

Nhiều đến mức Young nói đùa rằng anh ấy nghĩ đó là do máy tính tạo ra.

Kế tiếp: 3 giao dịch mà Lakers có thể đưa ra cho Trae Young

Nếu có một điều gì đó có vẻ chắc chắn, cuộc tranh luận về GOAT thậm chí có thể khiến các cầu thủ NBA bỏ đi nhiều như người hâm mộ vẫn thường làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *