Ai là mục tiêu mà Celtics nhắm đến trong dự thảo NBA?

Dự thảo NBA còn một tuần nữa mới diễn ra và sự cường điệu xung quanh dự thảo ngày càng tăng. Trong khi Boston Celtics không có Victor Wembanyama hoặc Scoot Henderson, họ có thể phác thảo một cầu thủ có tác động tiềm năng với lượt chọn thứ 35.

Điều này đặt ra câu hỏi: mục tiêu của C trong dự thảo là gì?

Celtics có hai nhu cầu thực sự mà tôi muốn họ giải quyết bằng lựa chọn duy nhất của họ. Vị trí đầu tiên tôi muốn đề cập đến là hậu vệ cánh có khả năng bật nhảy tốt. Với sự ra đi có thể xảy ra của Grant Williams trong công ty tự do, Boston nên tìm cách giải quyết sự ra đi của anh ấy bằng lượt chọn thứ 35. Tìm một cánh trẻ có sức ảnh hưởng sẽ rất tốt cho Celtics.

Hai cánh mà tôi quan tâm cho đội C là Jaime Jaquez Jr. từ UCLA và Leaky Black từ Bắc Carolina. Cả hai người chơi đều có kinh nghiệm dày dặn, vì Jaquez đã chơi bốn năm và Đen đã chơi năm năm. Jaquez là một triển vọng được thổi phồng hơn Black, và anh ấy đã được dự kiến ​​​​sẽ được Celtics soạn thảo trong bản nháp giả mới nhất của The Ringer. Bản thảo giả nhấn mạnh rằng Jaquez có thể là một người đàn ông keo kiệt cho Boston Celtics.

Black là một triển vọng bị đánh giá thấp mà tôi thích bởi vì anh ấy là một hậu vệ ưu tú, người có khả năng phát triển tấn công. Với thể lực và sải cánh của mình, Black có thể điều khiển những cầu thủ ưu tú, và anh ấy đã chứng minh điều đó trong mùa giải này. Dự kiến ​​​​đen sẽ chọn số 2 về tổng thể Brandon Miller trong 48 phút trong trận đấu của họ mùa này.

Boston Celtics nên cân nhắc chọn Black vì anh ấy có thể là một viên kim cương thô.

Boston Celtics nên hướng tới chức vô địch quốc gia

Một vị trí cần thiết khác của Boston Celtics là big man, khi Robert Williams và Al Horford lần lượt trở nên thiếu tin cậy do chấn thương và lão hóa.

Celtics có thể sẽ phát triển vượt bậc trong đợt tuyển quân năm nay, và Adama Sanogo của Uconn sẽ là lựa chọn của tôi. Sanogo sẽ mang lại cho Cs khả năng phục hồi tuyệt vời và một sự hiện diện phòng thủ khác xung quanh vành đai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *