Ai có tên trong danh sách Vegas Summer League 2023 của Cavs?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA Summer League đang diễn ra ở Las Vegas và Cleveland Cavaliers của bạn sẽ bắt đầu mọi thứ vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7, khi họ đấu với Brooklyn Nets lúc 8:30 tối khi trận đấu được phát sóng trên NBA TV.

Có một số gương mặt mới trong đội hình 13 người của Cavs này. Một số đang trở lại sau khi chơi trong đội hình này vào mùa hè năm ngoái và cũng có một số gương mặt mới. Emoni Bates, một chàng trai cao 6 foot 9 cánh đến từ Đông Michigan, vừa được chọn bởi nhóm trong vòng thứ hai của bản dự thảo. Đó là một chút thất bại đối với Bates, người đã từng được coi là một người bốc thăm, ít nhất là khi anh ấy bắt đầu chơi bóng ở trường đại học tại Memphis. Anh ấy đã chuyển đến Đông Michigan vào năm ngoái.

Bây giờ anh ấy đang ở Cleveland và anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy đã có nó “tuần tốt nhất bao giờ hết” sự rèn luyện cả đời của anh ấy với đội bóng, vì anh ấy đã có thể hoàn thiện niềm đam mê của mình với môn thể thao này sau khi vượt qua những thử thách khó khăn trong bóng rổ trong hai năm này.

Cleveland cũng ra ngoài và ký hợp đồng với cầu thủ chưa được đào tạo Craig Porter Jr. ra khỏi Bang Wichita theo dự thảo, và anh ta sẽ có một thỏa thuận hai chiều. Người gác đền cao 6 foot 2 đã thực sự thể hiện niềm đam mê thực sự để đạt đến thời điểm này trong sự nghiệp của mình và anh ấy đã cho thấy mình có thể đóng góp theo một cách nào đó với Shockers.

Với bối cảnh đó, bây giờ chúng ta hãy xem xét tất cả 13 người chơi. Một số cầu thủ này có cơ hội lọt vào danh sách của Cavaliers. Một số người khác có thể sẽ chơi trong đội G League của Cavaliers, Cleveland Charge.

Kế tiếp: Cận vệ, Sư đoàn 1

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 15:32 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *