9 mục tiêu đại lý miễn phí của Celtics liên quan đến Jayson Tatum

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã 4 lần lọt vào trận chung kết đại hội trong 6 năm qua khi Jayson Tatum từ một cầu thủ được chọn hàng đầu trở thành siêu sao. Cầu thủ 25 tuổi này đã từng là cầu thủ đầu tiên của All-NBA trong hai năm liên tiếp và mới bước vào thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, nhưng anh ấy không thể nâng Celtics lên chức vô địch thứ 18 của họ.

Celtics đang đối mặt với một bước ngoặt cho nhượng quyền thương mại của họ. Họ sẽ phải trả tiền cho Tatum và Jaylen Brown nếu muốn tiếp tục xây dựng hai ngôi sao của mình, nhưng đội hình đó sẽ sớm trở nên đắt đỏ. Brad Stevens và ủy thác trí tuệ phải quyết định cách phát huy tối đa tài năng của họ khi họ bước vào tạp dề thuế thứ hai.

Mùa hè này, Boston nên tập trung vào việc cải thiện đội hình của họ và bổ sung thêm nhiều tài năng xung quanh Tatum. Họ đã bị đánh thuế nếu không ký lại Grant Williams, nhưng Celtics có thể quyết định xoay chuyển tình thế. Họ có thể theo đuổi ai trên thị trường mở?

Mục tiêu đại lý tự do tiềm năng của Boston Celtics có quan hệ với Jayson Tatum

Boston Celtics, Jayson Tatum, Rui Hachimura Bắt buộc Tín dụng: Isaiah J. Downing-USA Thể thao HÔM NAY

9. Rui Hachimura

Hachimura đã trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè này, và tiền đạo cao 6 foot 8 đã kiếm thêm tiền sau khi được chuyển nhượng cho Lakers. Anh ấy đã tiến bộ trong vòng loại trực tiếp, bao gồm ghi trung bình hơn 15 điểm mỗi trận trong các trận chung kết đại hội và có bốn trận ghi 20 điểm sau mùa giải. Chàng trai 25 tuổi này từng là một người bốc thăm xổ số, có kích thước và khả năng thể thao – và chỉ mới phát huy hết tiềm năng của mình.

Tatum và Hachimura đều đã ký hợp đồng với Jordan Brand vào năm 2019 và hiện được liên kết với Luka Doncic, Russell Westbrook và những người khác. Cả hai đều nằm trong top 10 và có lượng người hâm mộ khổng lồ trên khắp thế giới.

Lakers có quyền phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào mà Rui Hachimura nhận được vào mùa hè này, nhưng họ sẽ làm như vậy chứ? Nếu họ định theo đuổi Kyrie Irving hoặc một cầu thủ ngôi sao nào khác, Hachimura có thể sẽ phải trả giá. Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho Boston không? Jayson Tatum sẽ phải thuyết phục anh ta miễn trừ ở cấp độ trung bình hoặc Celtics sẽ phải thực hiện một kịch bản ký kết và giao dịch cho tiền đạo cao 6 foot 8. Điều đó khó xảy ra, nhưng có thể xảy ra khi có mối liên hệ với Thương hiệu Jordan của anh ấy với Tatum.

Kế tiếp: Cánh Duke thay thế Tatum

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *