9 cầu thủ Celtics cầm chân quá lâu

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics có lịch sử thành công lâu dài tại NBA. Cùng với lịch sử thành công lâu dài của nhóm là vô số hội trường của những người nổi tiếng đã qua tổ chức. Mặt khác, cũng có một số người chơi bị ảnh hưởng bởi đội hoặc quyết định gắn bó quá lâu (vì một số lý do).

Gần đây, chúng tôi đã khám phá ra một số cầu thủ rằng Celtics lẽ ra nên cắt đứt quan hệ với họ sớm hơn nhưng vì lý do này hay lý do khác đã quyết định giữ họ ở lại quá lâu.

9 cầu thủ Boston Celtics bị giữ quá lâu

Boston Celtics Romeo Langford Tín dụng bắt buộc: Brett Davis-USA Thể thao HÔM NAY

Romeo Langford (2019-22)

Gần như ngay từ đầu, rõ ràng là Boston Celtics đã “bỏ sót” Romeo Langford, người được chọn trong cuộc bốc thăm (thứ 14 chung cuộc) của NBA Draft 2019. Trong mùa giải tân binh của anh ấy với Celtics (công bằng mà nói, đội này bị ảnh hưởng bởi chấn thương), Langford hiếm khi ra sân cho Boston và ghi trung bình 2,5 điểm trên 35% số lần sút xa.

Boston tiếp tục đầu tư vào Langford trong (khoảng) hai mùa giải nữa sau đó và cố gắng ép buộc anh ấy trở thành người đóng góp cho đội. Tuy nhiên, anh ấy càng thi đấu, người ta càng thấy rõ rằng anh ấy không phù hợp với một đội đang cố gắng chuyển đổi sang trạng thái ứng cử viên hợp pháp.

Cuối cùng, Celtics đã giao dịch Langford (và Josh Richardson) cho San Antonio Spurs như một phần của thỏa thuận mua Derrick White. Rõ ràng là Celtics đã bỏ lỡ Langford và kéo dài một năm quá lâu sau khi rõ ràng là không thành công.

Sau một mùa rưỡi thi đấu cho Spurs, Langford hiện là cầu thủ tự do.

Kế tiếp: Bảo vệ tâm trí phòng thủ

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 19/07/2023 lúc 17:25 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 17:25 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *