7 tài năng chưa được đào tạo tốt nhất để chơi cho Celtics

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics có một lịch sử mạnh mẽ trong NBA Draft. Họ đã chọn Jayson Tatum, Jaylen Brown, Marcus Smart và Robert Williams trong những năm gần đây để xây dựng nền tảng cho giải chạy mới nhất của họ. Celtics vẫn đang tìm kiếm chức vô địch lần thứ 18, nhưng họ đã lọt vào trận chung kết đại hội năm lần trong bảy năm qua.

Boston chưa bao giờ ngại thay đổi đội hình của họ và thực hiện những bước đi táo bạo. Người hâm mộ đã thấy điều đó khi họ đổi Smart để lấy Kristaps Porzingis và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên. Celtics muốn có được sân thứ 18, và họ phải thực hiện những thay đổi để vượt qua ngọn núi.

Tìm kiếm những tài năng chưa được đào tạo không phải là điều dễ dàng, nhưng Boston đã thấy được tầm quan trọng của nó trong trận đấu play-off gần đây với Miami Heat. Ai là cầu thủ hay nhất mà Celtics từng có?

Tài năng chưa được đào tạo tốt nhất để chơi cho Boston Celtics

7. Daniel Theis

Theis bắt đầu chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở tuổi 18 tại Đức, nhưng anh ấy đã không được chọn trong NBA Draft 2013. Người đàn ông cao 6’8 tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình ở quê nhà cho đến khi Celtics ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2017. Anh ấy đã trải qua ba năm đầu tiên và nửa mùa giải ở Boston, nơi đội đã có hai trận chung kết đại hội. Theis là trung tâm xuất phát của họ vào năm 2020 khi Celtics thua Heat trong sáu trận.

Anh ấy đã được giao dịch với Bulls vào thời hạn 2021 trước khi được Celtics mua lại một năm sau đó. Boston đã lọt vào Vòng chung kết NBA năm 2022, nhưng Theis đã chơi không ổn định ở vòng loại trực tiếp, bao gồm cả việc bị DNP-CD ở bảy trong số chín trận gần đây nhất.

Celtics đã trao đổi cho anh ấy bốn cầu thủ và một lượt chọn ở vòng một để có được Malcolm Brogdon trong mùa giải năm 2022. Chấn thương khiến Daniel Theis chỉ chơi được bảy trận với Pacers mùa trước, nhưng cầu thủ 31 tuổi này đã gặt hái được nhiều thành công với Boston Celtics . Người đàn ông to lớn 6’8 chưa bao giờ là một ngôi sao. Boston không cần anh ấy, nhưng anh ấy nhanh chóng trở thành nhân vật được yêu thích của tổ chức.

Kế tiếp: Wing đóng vai trò quan trọng và trở thành huấn luyện viên trưởng

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *