7 mục tiêu đại lý miễn phí của Bulls có quan hệ với Zach LaVine

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp sau khi vượt qua Miami Heat ở hiệp thứ tư trong trận đấu cuối cùng của giải đấu Play-In. Jimmy Butler đã có được tiếng cười cuối cùng trước đội bóng cũ của anh ấy, và ngôi sao này tiếp tục dẫn dắt Heat để đánh bại Bucks hạt giống hàng đầu. Bulls bị bỏ mặc ở nhà tự hỏi điều gì có thể xảy ra.

Chicago phải đối mặt với một mùa giải quan trọng. Lonzo Ball vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối lần thứ ba và có vẻ như anh sẽ vắng mặt trong cả mùa giải 2023-24. Nikola Vucevic, Coby White, Ayu Dosunmu và Patrick Beverley đều là cầu thủ tự do và Bulls dự kiến ​​​​sẽ không có giới hạn. Họ phải tìm cách nâng cấp đội hình của mình với tài sản hạn chế.

Chicago không có thành tích tốt nhất trong công ty tự do, nhưng họ phải bổ sung nhân tài. Ai phù hợp với Zach LaVine hai lần All-Star? Nó có thể là một người có lịch sử với người bảo vệ ngôi sao?

Mục tiêu đại lý miễn phí tiềm năng của Chicago Bulls có quan hệ với Zach LaVine

7. Sức mạnh tối đa

Strus đã đánh bại Bulls 2023 với 31 điểm, sáu lần bật lại và bảy lần 3 điểm được thực hiện trong trận thắng ở Play-In Championship của Heat trước Chicago. Điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn khi xem cánh 6’5 đến từ ngoại ô Chicago, và anh ấy đang chơi trận NBA đầu tiên với Bulls. Họ để anh ấy đi bộ vào năm 2020 sau một chấn thương ACL, và Miami đã chộp lấy anh ấy. Chicago đã phải trả giá cho quyết định đó.

Strus là một phần quan trọng trong vòng quay của Heat, và anh ấy ghi trung bình 11,5 điểm, 3,2 rebound và 2,1 kiến ​​​​tạo trong 28,4 phút mỗi trận trong mùa giải 2022-23. Cầu thủ 27 tuổi này đạt tỷ lệ 37,1% trong sự nghiệp và sẽ rất khó để Heat giữ chân anh ấy vào mùa hè này. Miami có rất nhiều tiền đã được cam kết trả lương, và cánh 6’5 sẽ tìm kiếm một khoản tăng lương đáng kể khi anh ấy đến với công ty tự do.

Chicago Bulls muốn Max Strus trở lại. Họ rất cần một cú sút sau khi xếp cuối cùng với 3 điểm có được và cố gắng ở mùa giải trước. Anh ấy sẽ rất phù hợp, nhưng Bulls có thể tìm ra cách để đưa anh ấy trở lại Chicago không?

Kế tiếp: Cánh cũ có thể có tối thiểu

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *