7 mục tiêu bảo vệ điểm FA cho Celtics

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một trận thắng ngắn trong các trận đối đầu ở NBA Finals, không nghi ngờ gì về việc Boston Celtics có thể cần một hoặc hai bước để giành được Danh hiệu NBA. Để bắt đầu mùa giải mới, Celtics đã thực hiện một bước đi táo bạo là giao dịch Marcus Smart trong một thỏa thuận ba đội để có được Kristaps Porzingis. Nhưng ngay cả sau khi đã bổ sung đầy đủ dàn diễn viên phụ, Celtics vẫn chưa giải quyết xong.

Và với sự khởi đầu của đại lý miễn phí trong tương lai gần, bạn phải tưởng tượng rằng đây là một nhóm có thể đã lên kế hoạch cho một số bước đi tiếp theo của mình.

Một khả năng thú vị là thêm một sân sau. Mặc dù nhóm đã gặp vấn đề trước khi giao dịch Thông minh, nhưng có một lập luận được đưa ra rằng họ đã di chuyển sai người bảo vệ và đã để ngỏ khả năng xảy ra thảm họa. Sau những người bắt đầu (Derrick White và Jaylen Brown), thật khó để quá tự tin về chiều sâu còn lại của đội ở sân sau.

Giữa những lo ngại về chấn thương của Malcolm Brogdon và sự thiếu kinh nghiệm của Payton Pritchard, sẽ không quá xa vời khi Celtics bổ sung một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu trong cơ quan miễn phí. Nếu đó là kế hoạch, chúng tôi sẽ khám phá bảy điều mà nhóm có thể quan tâm.

7 vệ sĩ kỳ cựu được nhắm mục tiêu theo đuổi Boston Celtics trong cơ quan miễn phí

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Brad Penner-USA Thể thao HÔM NAY

Derrick Rose (không hạn chế)

New York Knicks đã chính thức từ chối lựa chọn đội của Derrick Rose cho mùa giải tới, nhường chỗ cho anh ấy trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này. Mặc dù Rose có thể không còn là cầu thủ chính của họ nữa, nhưng bạn phải tự hỏi liệu anh ấy có còn điều gì để bổ sung cho đội đá playoff ở tuổi 34 hay không.

Có lẽ Celtics nên khám phá khả năng đó.

Rose đã bị loại khỏi vòng quay của Knicks vào đầu mùa giải vừa qua nhưng chỉ mất một năm để ghi trung bình 12 điểm và 4 pha kiến ​​​​tạo với tỷ lệ sút 40% từ cự ly 3 điểm trong mùa giải NBA 2021-22. Nếu không có gì khác, sự hiện diện kỳ ​​cựu của Rose có thể là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho tủ đồ sau khi mất Marcus Smart.

Kế tiếp: Sao lưu bị đánh giá thấp

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 2:04 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *