7 Grant Williams thay thế Celtics hoán đổi cho nhau

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã làm rung chuyển mọi thứ trong mùa giải này sau khi không giành được chức vô địch, mặc dù đã lọt vào trận chung kết đại hội năm lần trong bảy năm qua. Họ đổi Marcus Smart để lấy Kristaps Porzingis và chuyển từ Grant Williams. Boston rơi vào vòng thuế thứ hai, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm, bao gồm cả việc ký gia hạn với Jaylen Brown.

Việc mất Smart và Williams khiến Celtics không còn sức mạnh và khả năng phòng ngự. Celtics cũng có phạm vi bảo hiểm hạn chế phía sau Jayson Tatum và Jaylen Brown ở cánh. Mong họ tìm người thay thế trước vòng loại trực tiếp để hoàn thiện đội hình của mình.

Nếu họ chọn không chờ đợi thì sao? Bây giờ Boston có thể tìm người thay thế Williams không? Dưới đây là bảy cầu thủ có sẵn nếu Celtics quyết định di chuyển.

Sự thay thế của Boston Celtics cho Grant Williams hiện có thể giao dịch

7. Norman Powell

Clippers đã tiến gần đến việc có được Malcolm Brogdon trong thương vụ 3 đội đưa Kristaps Porzingis đến Boston, nhưng người gác đền hiện tại của Celtics vẫn chưa vượt qua kỳ kiểm tra y tế. Jake Fischer báo cáo rằng hai bên đang thảo luận lại về thỏa thuận Brogdon sau giao dịch Thông minh và Clippers có sẵn một số cánh.

LA muốn giao dịch Marcus Morris Sr., nhưng một cuộc hội ngộ ở Boston dường như khó xảy ra với mức lương 17,1 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải 2023-24. Nếu Celtics tham gia vào một thỏa thuận với Malcolm Brogdon, thì đó có thể là Norman Powell. Người bảo vệ 6’3 sẽ mang một cầu thủ ghi bàn và người tạo ra cú sút khác đến Beantown, và điều đó mang lại cho Boston sự thay thế ngay lập tức cho Brogdon với mức giá rẻ hơn.

Boston Celtics có thể có được Norman Powell và một cầu thủ có khả năng khác trong giao dịch với Clippers không? Điều đó giúp họ có người thay thế Malcolm Brogdon và Grant Williams khi họ tìm cách theo đuổi chức vô địch thứ 18 trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Powell đã giúp Celtics tăng cường tấn công trước Williams nhưng lại khiến hàng thủ của họ trở nên tồi tệ hơn. Liệu Boston có thích giao dịch hơn không?

Kế tiếp: Giao dịch để lấy mười lựa chọn dự thảo hàng đầu trước đây

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 14/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *