6 nước đi hay nhất mà Cavaliers thực hiện dưới thời Koby Altman

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers có một tổng giám đốc xuất sắc điều hành bộ phận tiền sảnh. Một số văn phòng phía trước tình cờ gặp được các đội giỏi, có lẽ do sự may mắn của Xổ số dự thảo NBA hoặc các đại lý tự do quan trọng chọn đội của họ vì vị trí của họ. Không như vậy đối với Koby Altman, người đã một tay xây dựng đội Cavaliers này.

Ở mỗi bước, Altman đã quản lý danh sách, thực hiện các giao dịch, ký hợp đồng với các đại lý tự do và chọn những người chơi phù hợp để biến việc xây dựng lại này trở thành một ứng cử viên chỉ sau vài năm. Mặc dù nhóm này đã bị loại ở vòng loại trực tiếp, nhưng họ đã có được kinh nghiệm quý báu và có một trong những xếp hạng ròng tốt nhất của giải đấu mùa này, với một cốt lõi trẻ được thiết lập để cạnh tranh trong nhiều năm tới.

Làm thế nào mà Altman có được đội này đến nơi này? Hãy phân tích sáu nước đi hay nhất của thời đại Koby Altman ở Cleveland, bắt đầu với một trong những nước đi nhỏ nhất nhưng vẫn có kết quả.

KHÔNG. 6: Dean Wade ký hợp đồng

Dean Wade đã không được cải tạo vào năm 2019 và đã ký một thỏa thuận hai chiều với Cleveland Cavaliers. Anh ấy chỉ xuất hiện trong 12 trận với tư cách là một tân binh, và mặc dù anh ấy đã thi đấu tốt ở G League với Canton Charge khi đó, nhưng anh ấy không phải là mẫu cầu thủ ghi điểm cao thường thi đấu theo hợp đồng đầy đủ.

Tuy nhiên, Koby Altman đã nhìn thấy điều gì đó ở Wade, nên đã ký cho anh ấy một hợp đồng ba năm, không có bảo đảm. Wade tiếp tục chơi 158 trận trong ba mùa giải tiếp theo, bắt đầu 60 trận trong số đó. Anh ấy đã sút xa đạt tỷ lệ 36,2%, chơi phòng ngự xuất sắc và phần lớn là một phần của đội hình rất thành công trong hai mùa giải vừa qua. Anh ấy đã biến trận đấu thành một thời hạn gia hạn ba năm để đảm bảo sự nghiệp NBA của Wade sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới.

Kế tiếp: Hoàng tử cho Ricky

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *