6 khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của LeBron James

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

LeBron James đã chơi hai thập kỷ ở NBA, nhưng anh ấy không nhất thiết phải từ bỏ nó trừ khi anh ấy muốn. Tuy nhiên, những bình luận của anh ấy từ đầu tuần này sau khi bị loại khiến có vẻ như việc nghỉ hưu có thể nằm trong kế hoạch dành cho anh ấy, và nếu đúng như vậy, thì đó là một chuyến đi tuyệt vời.

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, anh ấy đã có số điểm cao nhất trong sự nghiệp trong nửa trận đấu loại trực tiếp và nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào ở độ tuổi đó. Bên cạnh việc dạy cho nhiều thế hệ trẻ em, và thậm chí cả người lớn, trò chơi chỉ bằng cách xem anh ta, anh ta đã lấp đầy cỗ máy cường điệu thổi phồng vì anh ta là một cầu thủ trung học.

Dưới đây là sáu khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến thời điểm này.

KHÔNG. 6: Ghi 25 điểm liên tiếp để đánh bại Pistons trong Ván 5 của Chung kết Hội nghị Miền Đông

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2007, James ghi 25 điểm liên tiếp tại Detroit để nâng Cavaliers lên danh hiệu thứ ba liên tiếp trong Ván 5 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. # 23 vượt qua các hậu vệ khi lái xe qua trung lộ, mất người cắt bóng và sút qua thiết bị gây nhiễu từ vòng ngoài.

Chauncey Billups, Tayshaun Prince và Richard Hamilton hẳn đã rất ngạc nhiên khi thấy James tấn công họ liên tục như thể Michael Myers đang săn lùng họ. Anh kết thúc đêm thi đấu với 50 phút 48 điểm, 9 rebound và 7 kiến ​​tạo. Chiến thắng giúp Cavs dẫn trước 3-2.

Steve Kerr đã phát sóng cho TNT đêm đó và nói rằng những gì James đã làm là “Jordanesque”. Ai, ngoài Phil Jackson và Scottie Pippen, đủ tiêu chuẩn để đưa ra tuyên bố đó?

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Billups cho biết Pistons đã ném tất cả những gì họ có vào James, nhưng cả đội không thể ngăn cản anh ấy.

Nhiều năm sau, với tư cách là nhà phân tích của ESPN, Billups cho biết James “đã leo lên một ngọn núi vào đêm hôm đó.”

Kế tiếp: Số 5

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *