6 khách hàng tiềm năng tạo nên làn sóng đầu tiên của các bài tập tiền thảo của Hawks

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images)

Hậu mùa giải tiếp tục mà không có Atlanta Hawks, những người bắt đầu giai đoạn đầu tiên của mùa giải. Họ chuẩn bị tiếp đón ông lớn tweener Miami Norchad Omier vào ngày 8 tháng 5, nhưng trước đó, Atlanta sẽ tổ chức sáu triển vọng cho các buổi tập luyện trước khi dự thảo vào thứ Hai (ngày 7 tháng 5), mỗi Kevin Chouinard của Hawks.com.

Atlanta giữ vị trí số 1 về tổng thể. 15 trong Dự thảo NBA năm 2023, mặc dù không phải tất cả các triển vọng sẽ là lựa chọn ở vòng đầu tiên và một số có thể tự loại mình khỏi sự cân nhắc với một số điều kiện duy trì.

Một trong những người giữ lại các lựa chọn của anh ấy là người bảo vệ Penn, Jordan Dingle, người cũng đã vào cổng chuyển nhượng.

Jordan Dingle – G – Penn – 6 foot-3 – 200 pounds

Dingle ghi trung bình 23,4 điểm, 3,6 rebounds và 2,3 kiến ​​​​tạo trong mùa giải thứ ba của anh ấy cho Quakers.

Đây là mùa giải thứ hai liên tiếp anh ấy đạt trung bình hơn 20,0 điểm mỗi trận và đạt 0,464/.356/.856. Được All-Ivy lựa chọn hai lần trong mùa giải thông thường và giải đấu hội nghị, anh ấy được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Hội nghị cho mùa giải 2022-23 và giành giải Tân binh của năm sau mùa giải 2019-20.

Anh ấy đã có 19 điểm và sáu pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu duy nhất của Penn ở Giải đấu Ive League và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của quốc gia vào năm ngoái.

Như đã lưu ý, Indiana đã được liên kết với anh ta.

Hawks không có nhu cầu ngay lập tức về một người bảo vệ trẻ tuổi nhưng Dingle không phải là người duy nhất sẽ làm việc cho họ vào thứ Hai.

Kế tiếp: Thợ mộc Jarkel

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *