5 tuyển thủ có thể góp mặt trong đội tuyển toàn sao đầu tiên trong năm nay

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mỗi đội NBA đã chơi ít hơn 10 trận, nhưng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu thảo luận về các ứng cử viên cho trận All-Star. Cựu cầu thủ Brooklyn Nets Kevin Durant và Kyrie Irving đã được bầu chọn là cầu thủ xuất phát cho đội All-Star của Eastern Conference vào năm 2023. Cả hai đều chơi ở Western Conference, để lại ít nhất hai suất trong danh sách và khả năng một người mới giành được All- Sao gật đầu.

Một ứng cử viên hiện tại là Brooklyn Net, Cam Thomas. Nhiều người sẽ coi Mikal Bridges là động lực để đến Indianapolis và đại diện cho Brooklyn, nhưng Thomas đã đốt cháy giải đấu ngay từ đầu mùa giải này. Anh ấy vừa đánh rơi 45 điểm trước Milwaukee Bucks trong trận thua sít sao, nhưng anh ấy còn phải vượt qua ai nữa để cố gắng giành lấy vị trí đó?

5. Cade Cunningham

Cunningham đã bỏ lỡ phần lớn năm thứ hai vì chấn thương cuối mùa giải. Trong 12 trận năm ngoái, anh ghi trung bình 19 điểm, 6 kiến ​​tạo và 6 rebound. Có vẻ như anh ấy đã định thực hiện cú nhảy ở mùa giải trước trước khi bị chấn thương, nhưng đây là mùa giải mà có vẻ như cú nhảy sẽ diễn ra.

Đầu mùa giải, Cunningham ghi trung bình 22 điểm và 7 đường kiến ​​tạo. Cade đứng thứ 22 giải đấu về ghi bàn và thứ 12 về kiến ​​tạo. Tỷ lệ ghi bàn trên sân của anh ấy giống như hai mùa giải trước, nhưng tỷ lệ ghi ba điểm của anh ấy đã có một bước nhảy vọt nhỏ. Anh ấy cũng lấy và làm thêm ba quả nữa. Đầu vào ghi điểm của anh ấy sẽ tiếp tục theo quỹ đạo đi lên này vì anh ấy là người mà Detroit Pistons đang xây dựng nhượng quyền thương mại của họ xung quanh.

Thành tích của đội anh ấy sẽ là yếu tố duy nhất khiến anh ấy không thể tham gia trận đấu All-Star. Với tỷ số 2-6, Pistons tỏ ra thú vị hơn nhưng họ không giành được chiến thắng. Các trò chơi chiến thắng không có nhiều sức nặng đối với việc bình chọn toàn sao như đối với giải thưởng MVP và với việc các huấn luyện viên chọn bản dự thảo, rất có thể Detroit sẽ có được All-Star đầu tiên kể từ Blake Griffin vào năm 2019.

Kế tiếp: Cầu thủ trẻ của Canada

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *