5 sai lầm Hawks phải tránh trong mùa hè này

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks thấy mình đứng trước ngã ba đường sau một mùa giải thất vọng nữa. Mặc dù đã lấy lại được sự tự tin sau khi bất ngờ xuất hiện tại Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm 2021, Hawks đã trở lại trái đất sau nhiều năm ròng rã theo đuổi các chiến thắng trong giải đấu play-in và cuối cùng bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Tệ hơn nữa, cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillian đã bị sa thải vào giữa mùa giải sau vụ đụng độ được cho là với siêu sao Trae Young, cựu Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Travis Schlenk đã từ chức và cậu con trai 27 tuổi của chủ sở hữu Tony Ressler đang nổi cơn thịnh nộ với cáo buộc can thiệp vào các quyết định của văn phòng.

Rất nhiều tin xấu này có thể gây ấn tượng rằng bầu trời đang sụp đổ ở Atlanta. Tuy nhiên, một ánh sáng đã lóe lên ở cuối đường hầm với huấn luyện viên trưởng Quin Snyder.

Snyder tiếp quản với 21 trận còn lại, và mặc dù đội không trở nên mạnh mẽ chỉ sau một đêm, nhưng họ đã cho thấy những gì họ có thể đạt được dưới sự giám sát của Snyder. Thất bại trước Miami trong giải đấu play-in đã khiến Hawks gây bất ngờ cho tất cả mọi người khi giành vị trí số 1. 2 Boston tới sáu ván, trong đó có một trận thắng đường trong ván năm.

Quan trọng nhất, Trae Young lại trông như một siêu sao.

Mặc dù có những lý do để lạc quan trong trại Hawks sau khi họ kết thúc giai đoạn đầu mùa giải bị loại, nhưng đối với tất cả ý định và mục đích, đây là một mùa giải quyết định cho văn phòng chính của Atlanta. Một bước đi đúng đắn, và họ sẽ quay lại ngay để tranh giành vương miện của Hội nghị phía Đông; Tuy nhiên, một bước đi sai lầm và họ có thể bắt đầu lại từ đầu trong cái hố tối tăm.

1. Thuyết phục bản thân rằng danh sách là tốt

Điều này khó có thể xảy ra nhưng viễn cảnh thảm họa này đã hằn sâu vào tâm trí người hâm mộ Hawks ở khắp mọi nơi.

Điều này luôn xảy ra trong thể thao; đội đã có một năm không mấy thành công, họ nổi nóng đúng lúc, họ đã có một màn trình diễn tốt trong trận playoff, và bằng cách nào đó, điều đó đã thuyết phục được ban lãnh đạo rằng đội hình thực sự đủ tốt để “chạy lại”.

Mặc dù thua ở vòng đầu tiên không phải là một màn trình diễn chắc chắn trong trận playoff, nhưng Hawks vẫn đánh dấu vào ô đó bằng cách hạ Boston tới sáu ván đấu. Có một thế giới mà văn phòng chính của Hawks nhìn vào những gì đã xảy ra vào năm ngoái và tự nhủ rằng mùa giải thăng trầm này chỉ dành cho McMillian và mọi thứ bây giờ sẽ ổn với Snyder.

Snyder là một huấn luyện viên đáng kinh ngạc và thừa khả năng thay đổi văn hóa ở Atlanta. Anh ấy là người phù hợp để có khả năng dẫn họ đến miền đất hứa. Tuy nhiên, bóng rổ còn nhiều điều hơn là chỉ huấn luyện. Bạn cần đội hình phù hợp và Hawks chắc chắn không có nó ngay bây giờ.

Một cuộc đại tu lớn là không cần thiết (sẽ nói thêm về điều đó sau), nhưng việc xây dựng lại nhẹ nhàng là điều gần như cần thiết nếu Atlanta hy vọng lại cạnh tranh ở phía đông.

Kế tiếp: thương mại cần thiết

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *