5 Robert Williams đổi lấy C để xem xét vào mùa hè này

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chỉ hai năm trước, Robert Williams là một phần quan trọng của chuyến bay hàng đầu Boston Celtics, sử dụng sự hiện diện phòng thủ ưu tú của anh ấy để giúp đưa họ đến một vị trí trong Chung kết NBA.

Nhưng hai cuộc phẫu thuật đầu gối và một mùa giải sau đó, anh ấy có thể bị tiêu diệt nhiều hơn hầu hết mọi người nhận ra, vì tài năng của anh ấy đã bị nhấn chìm do không thể tiếp tục thi đấu.

Nhìn lại mùa giải vừa qua, thật dễ dàng để quên rằng Williams đã bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu. Anh ấy đã xuất hiện trong 35 trận đấu thường xuyên trong mùa giải cho Celtics, và số phút thi đấu của anh ấy giảm đi đáng kể.

5 Robert Williams giao dịch cho Boston Celtics để xem xét vào mùa hè này

Ở thời kỳ đỉnh cao, Williams là một trong những hậu vệ hiệu quả nhất giải đấu, nhưng rõ ràng ca phẫu thuật đầu gối đã ảnh hưởng đến anh ấy ở mùa giải trước, khiến anh ấy kém hiệu quả hơn. Điều này không có nghĩa là Williams không thể quay lại nơi anh ấy đã ở. Một mùa giải đầy công việc có thể giúp anh ấy trở lại và tốt hơn bao giờ hết, sẵn sàng giúp Celtics cạnh tranh một danh hiệu khác vào năm tới. Và trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, Celtics đã ăn cắp. Đầu tư vào tương lai của Williams có thể là chìa khóa thành công của họ trong tương lai.

Tuy nhiên, anh ấy cũng là một trong những tài sản thương mại có giá trị nhất của họ, vì cầu thủ tiềm năng của năm và hợp đồng hợp lý của anh ấy có thể khiến anh ấy trở thành mục tiêu hàng đầu của các đội đối phương. Giao dịch Williams không phải là ưu tiên hàng đầu của Boston, họ cũng không nên cảm thấy bắt buộc phải đưa ra đề nghị giao dịch cho siêu sao. Nhưng họ cũng không nên từ chối một cuộc gọi thương mại cho anh ta.

Dưới đây là năm giao dịch của Williams có thể có ý nghĩa đối với Celtics trong mùa giải này.

Kế tiếp: pháp sư Washington

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *