5 rào cản có thể cản trở Celtics vô địch

Boston Celtics là ứng cử viên vô địch NBA trong tuần đầu tiên của mùa giải 2023-24.

Việc mua lại Kristaps Porzingis và Jrue Holiday chắc chắn mang lại cho Boston Celtics 5 khởi đầu tốt nhất tại NBA. Boston hiện có đội hình xuất phát gồm Holiday, Derrick White, Jaylen Brown, Jayson Tatum và Porzingis; có khả năng là đội hình xuất phát tuyệt vời mọi thời đại.

Với việc Celtics quá mạnh, câu hỏi trong đầu Houdini là ai có khả năng phá hỏng kế hoạch treo cổ Banner 18 của đội C vào cuối mùa giải.

Dưới đây là 5 rào cản có thể cản trở Boston Celtics giành chức vô địch

Cốm Denver

Đội đầu tiên có thể ngăn cản Boston Celtics vô địch NBA chính là đương kim vô địch Denver Nuggets. Chiều sâu của Nuggets cùng lối chơi đáng kinh ngạc của Nikola Jokic khiến họ trở thành mối đe dọa thực sự đối với Boston Celtics nếu hai đội gặp nhau ở NBA Finals.

Quy mô sân trước của Denver cũng có thể là một thách thức lớn đối với Boston Celtics với sân lớn nông của riêng họ. Trong khi Celtics lẽ ra là đội phải đánh bại toàn NBA thì Nuggets lại là mối đe dọa lớn nhất ở phương Tây.

Milwaukee Bucks

Với việc mua lại Damian Lillard lớn, mọi người đều biết rằng Bucks được coi là mối đe dọa lớn nhất trong Hội nghị phía Đông đối với Celtics. Với quy mô cùng sự năng động của cặp đôi Giannis và Dame, Boston Celtics sẽ có toàn cơ hội trước Milwaukee mỗi khi hai đội thi đấu.

Bucks chắc chắn là mối đe dọa lớn nhất đối với Celtics ở Eastern Conference.

New York Knicks

Đội có thể khiến Celtics gặp khó khăn từ đầu đến giữa vòng loại trực tiếp chính là đối thủ cũ của họ, New York Knicks. Mặc dù Boston có thể cảm thấy tự tin khi bước vào vòng loại trực tiếp với Knicks, nhưng họ không nên đánh giá thấp kích thước và thể chất của Knicks.

Hàng phòng ngự bọc sắt của họ do Tom Thibodeau thấm nhuần có thể là một vấn đề thực sự đối với Boston Celtics trong loạt trận kéo dài bảy trận, và nếu không xem xét nghiêm túc, Knicks có thể gây sốc cho đội C trong giai đoạn sau mùa giải.

Nhiệt Miami

Miami Heat là một đội có vẻ như sắp bước vào trận đấu lớn nhất. Mùa giải trước, Miami đã loại Celtics ở vòng loại trực tiếp và họ cũng có thể là đội làm được điều đó ở mùa giải này.

Heat có người thay đổi trận đấu lớn nhất ở cả hai bên, Jimmy Butler, và dường như đã tự nhiên tạo ra những cầu thủ có năng lực. Miami luôn là một trận đấu play-off khó khăn mà Celtics có thể sẽ không muốn tái hiện do kết quả của hai trong bốn mùa giải vừa qua.

Sấm sét thành phố Oklahoma

Điều có thể đáng ngạc nhiên là sự nổi lên của Oklahoma City Thunder, đội có rất nhiều tài năng trẻ và ngày càng tiến bộ hơn. OKC chắc chắn có thể vượt qua Western Conference nếu những lựa chọn dự thảo hàng đầu của họ phát triển tốt cùng nhau và họ có thể là cơn ác mộng đối đầu với Celtics trong loạt trận Chung kết giả định.

Shai Gilgeous-Alexander là thủ lĩnh của đội Thunder và siêu sao đang lên nhanh chóng này đang dẫn đầu giải đấu như vũ bão — và các đồng đội của anh ấy cũng đang tìm cách tiến lên một tầm cao mới. Ngủ ở OKC khi bạn gặp nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *