5 nước đi giúp Chicago Bulls thoát khỏi mớ hỗn độn mà họ tạo ra

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp một lần trong sáu năm qua, nhưng họ có thể phải trả thuế xa xỉ nếu mang về tất cả các quân bài quan trọng của mình trong cơ quan tự do. Nikola Vucevic, Coby White, Ayo Dosunmu và Patrick Beverley đều cần có hợp đồng mới để trở lại vì Chicago chỉ chịu thuế 39,7 triệu USD. Không đời nào họ ký lại cả bốn mà không trả tiền vào mùa giải tới.

Tin đồn cho thấy Bulls sẽ tái ký hợp đồng với Vucevic trong nỗ lực giữ cốt lõi của họ lại với nhau, mặc dù chỉ chơi 5 trận playoff kể từ khi xây dựng anh ấy. Có phải đưa anh ta trở lại là một sai lầm? Làm thế nào Bulls có thể thoát ra khỏi giữa và trở lại tranh chấp?

Chỉ có một cách duy nhất để làm điều đó, và nó liên quan đến một con đường khó khăn có thể sẽ khiến Arturas Karnisovas mất chức phó chủ tịch điều hành đội bóng rổ. Bulls phải thực hiện một sự thay đổi nếu không họ sẽ bị mắc kẹt ở giữa trong nhiều năm.

Động thái đưa Chicago Bulls thoát khỏi mớ hỗn độn mà họ đã tạo ra

5. Ký và giao dịch Vucevic cho người trả giá cao nhất

Nikola Vucevic là All-Star hai lần, người cung cấp một bộ kỹ năng độc đáo. Anh ấy là một cầu thủ phản công ưu tú, người có thể vượt qua sàn, ghi 18 điểm mỗi đêm và thực hiện các pha chơi bóng. Người đàn ông to cao 6’10 sẽ có giá trị, và những chú Bò tót nên tìm cách ký hợp đồng và giao dịch anh ta với người trả giá cao nhất.

Họ đã có một lần tham dự trận playoff trong ba năm ở Chicago. Đã đến lúc tiếp tục và hoàn thành lại danh sách của họ. Bulls đã nhận được gì? Họ đã từ bỏ hai cầu thủ đóng vai trò và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên để có được anh ấy vào năm 2021, nhưng Chicago sẽ phải chấp nhận một mức giá thấp hơn vào mùa hè này. Họ có thể lấy nó trước không? Có ai đó nâng cấp với một số người chơi vai trò?

Bulls nên tận dụng những gì họ có thể nhận được và ngay lập tức chuyển từ cốt lõi hiện tại của họ bằng cách giao dịch một cựu All-Star khác, người sẽ tìm kiếm sự gia hạn vào mùa hè này.

Kế tiếp: DeRozan cũng ra ngoài?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *