5 mối đe dọa lớn nhất để đánh cắp Kelly Oubre Jr. từ những con ong bắp cày

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau mùa giải NBA 2022-23 đầy ấn tượng với Charlotte Hornets, Kelly Oubre Jr. có thể sẽ thấy mình thực hiện một số cuộc gọi trong cơ quan miễn phí. Tất nhiên, Mitch Kupchak có thể sẽ cố gắng giữ cánh tài năng, nhưng với sản phẩm của mình, Oubre Jr. có thể muốn kiểm tra vùng nước và xem những lựa chọn nào khác có sẵn cho anh ta.

Trong những gì có khả năng là một đòn giáng mạnh vào Hornets, hạng đặc vụ tự do năm nay dự kiến ​​​​sẽ không sâu, khiến đội không gian tham gia vào cuộc chiến đấu thầu để giành lấy những tài năng sẵn có. Là tiền thân của điều này, Oubre Jr. không có khả năng nhận được đề nghị từ bỏ cấp trung trừ khi nó đến từ một ứng cử viên thực sự với lời hứa về một vai trò quan trọng trong luân chuyển.

Nếu không, chúng ta có thể mong đợi người gốc Louisiana theo đuổi các cơ hội giúp anh ta tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của mình trong hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ta. Như đã nói, đây là năm đội có khả năng đe dọa cướp ba cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong mùa giải.

#5 Những Chú Gấu Xám Memphis

Dillon Brooks sẽ không trở lại đội hình của Memphis Grizzlies vào mùa giải tới, vì vậy có khả năng họ sẽ tìm cách bổ sung một cánh khác vào vòng quay của mình. Là một đội tranh tài đầy những tài năng trẻ thú vị, Kelly Oubre Jr. có thể bị cám dỗ để tránh quay trở lại Charlotte Hornets để bắt cặp với Ja Morant và Jaren Jackson Jr.

Tuy nhiên, Grizzlies không dự định trở thành một đội không gian, vì vậy điều tốt nhất họ có thể cung cấp cho Oubre Jr. là Miễn trừ Bậc trung cấp dành cho Người không phải nộp thuế, trị giá 12,2 triệu đô la. Tuy nhiên, rõ ràng là Grizzlies có khả năng chạy sâu sau mùa giải khi khỏe mạnh, điều này có thể cám dỗ đôi cánh của Ong bắp cày.

Nếu Oubre Jr. sẵn sàng tham gia tấn công (anh ấy đã thực hiện 17,1 lần trong mùa giải này) và không ngại vào sân từ băng ghế dự bị, anh ấy có thể là sự thay thế lý tưởng cho Brooks. Rốt cuộc, Oubre Jr. là một chuyên gia xuất sắc, và ngay bây giờ, Grizzlies cần càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, sẽ có những đội khác có thể cung cấp cho Oubre Jr. các hợp đồng lớn hơn, bao gồm cả Charlotte Hornets.

Kế tiếp: Hợp tác với các ngôi sao tương lai

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *