5 mối đe dọa lớn nhất cướp Trae Young khỏi Atlanta Hawks

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks không muốn mùa giải này kết thúc như thế này. Trae Young có trận play-off phụ thứ hai liên tiếp, Dejounte Murray gần như bắt đầu kỳ nghỉ sớm do bị treo giò, và đội hình xung quanh họ không đạt được những bước tiến mà tổ chức mong đợi. Đây là một mùa giải mờ nhạt từ đội đã thúc đẩy các con chip của mình vào mùa hè năm ngoái để đổi lấy Murray.

Những thay đổi đang đến, bởi vì chúng đã có rồi. Văn phòng phía trước là mới, cũng như huấn luyện viên trưởng. Có thể tổ chức Hawks thực hiện những động thái nhỏ xung quanh lề và tin tưởng huấn luyện viên trưởng mới Quin Snyder sẽ tạo ra ảnh hưởng.

Rất có thể tổ chức đã quyết định gây tiếng vang lớn, hoặc cầu thủ ngôi sao buộc họ phải làm vậy. Nếu Trae Young đưa ra yêu cầu đổi chác, đội có thể quyết định chia tay còn hơn chơi cứng rắn. Trong kịch bản rất thực tế đó, ai sẽ quan tâm đến giao dịch Young?

Atlanta Hawks có thể giao dịch Trae Young vào mùa hè này không?

Có đội muốn đổi Young nhưng không có tài sản; các đội như Minnesota Timberwolves và Los Angeles Lakers. Thay vào đó, hãy xem xét các đội có mong muốn đổi lấy Young và tài sản để biến điều đó thành hiện thực. Để làm như vậy, chúng tôi đi về phía Đông!

Kế tiếp: quận cây

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *