5 mối đe dọa lớn nhất của Celtics đối với việc ký hợp đồng với Grant Williams

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã thực hiện một trong những giao dịch đáng ngạc nhiên nhất của mùa giải khi trao Marcus Smart cho Kristaps Porzingis và hai lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên. Không ai nhìn thấy nó sẽ đến, nhưng nó đã cho phép nhượng quyền thương mại xoay chuyển tình thế sau khi lọt vào trận chung kết đại hội năm lần trong bảy năm, nhưng không thể vượt qua để giành chức vô địch. Celtics đã nhận được hợp đồng trị giá 36 triệu đô la của KP, điều này có thể gây khó khăn trong việc giữ Grant Williams.

Cầu thủ 24 tuổi này là cầu thủ tự do bị hạn chế, vì vậy Boston có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào. Tùy thuộc vào số lượng, nó có thể đặt họ vào tạp dề thuế thứ hai đáng sợ và hạn chế chuyển động về phía trước của họ. Celtics muốn tránh điều đó, điều đó có nghĩa là để Williams ra đi vào mùa hè này. Tiền đạo không chắc chắn về tương lai của anh ấy khi anh ấy bước vào công ty tự do.

Mong đợi Brad Stevens và văn phòng phía trước khám phá các tình huống ký kết và giao dịch với hy vọng thu được lợi nhuận. Họ vẫn có thể mang anh ấy trở lại nếu lời đề nghị đủ nhỏ, nhưng có lẽ là không. Ai có thể đánh cắp tiền đạo 6’6 từ Boston vào mùa hè này?

Mối đe dọa lớn nhất để ký hợp đồng với Grant Williams từ Boston Celtics trong cơ quan miễn phí

5. Tên lửa Houston

Rockets bước vào mùa giải với 64 triệu đô la trong không gian giới hạn, cao nhất trong giải đấu. Người ta đồn rằng họ nhắm đến Fred VanVleet, Brook Lopez và Dillon Brooks, nhưng nếu những lựa chọn đó thất bại thì sao? Các đội phải chi tiêu theo CBA mới, vì vậy Rockets cần các tùy chọn.

Celtics có thể phù hợp với mức ngoại lệ tầm trung là 12 triệu đô la mỗi mùa, nhưng bất cứ điều gì hơn thế sẽ khó khăn nếu họ có kế hoạch giữ Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis lâu dài.

Rockets có thể cung cấp từ 15 đến 20 triệu đô la mỗi mùa và khiến Celtics không thể giữ Williams và ở dưới tạp dề thuế thứ hai trong tương lai. Liệu họ có thể nhanh chóng khóa chặt anh ta không, nhưng nếu Houston bỏ lỡ một mục tiêu khác, họ có thể quay trở lại tiền đạo 6’6 và đưa ra một đề nghị lớn.

Kế tiếp: Williams làm việc với Wemby?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 06:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *