5 lần bỏ lỡ Dự thảo Chicago Bulls lớn nhất trong 10 năm qua

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vì Chicago Bulls không sở hữu bất kỳ lượt chọn nào trong NBA Draft 2023 sắp tới, nên chúng tôi sẽ phải sáng tạo một chút để đưa ra những cách mới nhằm cải thiện mùa hè này. Cho dù điều đó có nghĩa là tích cực ký hợp đồng với những cầu thủ chưa được đào tạo hoặc giao dịch trở lại bản nháp, Bulls sẽ thật ngu ngốc nếu để điều này trôi qua mà không bổ sung bất kỳ tài năng mới nào vào danh sách.

Nhưng làm thế nào mà chúng ta lại rơi vào tình huống này ngay từ đầu? Sau khi đánh đổi một siêu sao mới nổi Jimmy Butler và không thể thắng 32 trận trở lên trong 4 mùa giải liên tiếp, Chicago chắc chắn nên tích trữ một kho tàng tài năng trẻ và những lựa chọn dự thảo, phải không?

Thật không may, điều đó không thể xa hơn sự thật, vì Chicago đã lãng phí ba lần bốc thăm liên tiếp từ năm 2016 đến năm 2018 và từ đó đã không thể phát triển một tân binh thành một người chơi tầm cỡ kể từ năm 2019. Tuy nhiên, với lợi ích của nhận thức muộn màng, một rất nhiều . có thể được chơi theo những cách khác nhau.

1. Bulls bỏ lỡ MVP tài năng Nikola Jokic trong kỳ Draft 2014

Để bắt đầu mọi thứ ở đây, chúng tôi có thể cho rằng chúng tôi đã mắc phải sai lầm tồi tệ nhất trong ngày dự thảo. Để giải quyết nhu cầu bắn xung quanh Derrick Rose và Joakim Noah của đội, Bulls đã từ bỏ lượt chọn thứ 16 và 19 để tiến lên vị trí số 1. 11 để chọn Doug McDermott. Những lựa chọn trước đây của họ là Jusuf Nurkic và Gary Harris, cả hai đều được cho là có sự nghiệp hiệu quả hơn McDermott cho đến nay.

Trớ trêu thay, Zach LaVine lại được chọn chỉ sau hai lượt chọn ở vị trí số 1. 13, điều này sẽ giúp nhượng quyền thương mại tránh được rất nhiều rắc rối trong thương vụ Jimmy Butler. Tuy nhiên, tổn thất lớn nhất ở đây chắc chắn thuộc về Nikola Jokic, người nổi tiếng được chọn vào vòng hai ở vị trí số 1. 42.

Kế tiếp: Back-to-back dự thảo khủng khiếp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *