5 kỳ thủ bullpen ngồi ghế nóng sau lễ bốc thăm quyết định

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls đã giành được lượt chọn thứ 11 dự kiến ​​​​trong cuộc xổ số vào thứ Ba, nghĩa là họ đã mất lượt chọn đó vào tay Orlando Magic do thương vụ Nikola Vucevic. Hy vọng cho những người hâm mộ Bulls là họ sẽ nhận được bốn lựa chọn hàng đầu trong bản dự thảo, điều này có thể mang lại triển vọng tuyệt vời cho Chicago và có khả năng thay đổi nhượng quyền thương mại.

Giờ đây, Chicago Bulls đã mất khả năng có được một trong những người được soạn thảo này, họ phải chuyển sang giai đoạn trái mùa và tìm cách thực hiện một số động thái để cải thiện hướng đi của nhượng quyền thương mại.

Chicago Bulls không có cơ hội giành được top 4 trong lượt chọn, vì vậy họ phải thực hiện một số động thái để cải thiện đáng kể đội bóng.

Tắt: Xanh Javonte

Trở lại vào tháng 3 năm 2021, Javonte Green và Troy Brown Jr. đã được mua lại bởi Chicago Bulls trong giao dịch ba đội với Washington Wizards và Boston Celtics để đổi lấy Daniel Theis. Vào thời điểm đó, Green được coi là một cầu thủ ném biên để bù vào mức lương tối đa, nhưng hóa ra cuối cùng anh lại trở thành cầu thủ giá trị nhất mà Bulls nhận được từ thương vụ này.

Green đã dành phần lớn sự nghiệp của mình với tư cách là một người bảo vệ tổ hợp, nhưng khi đến Bulls, anh ấy chủ yếu được sử dụng như một tiền đạo dẫn bóng nhỏ. Màu xanh lá cây mang lại nhiều năng lượng cho trận đấu, thắp sáng cả đội khi vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy rất thể thao và là một hậu vệ xuất sắc, dẫn đến một cuộn phim nổi bật mạnh mẽ cho sản phẩm Radford.

Green đã chơi tích cực cho Bulls khi anh ấy ra sân, nhưng đã phải vật lộn với những chấn thương lặp đi lặp lại trong mùa giải này. Green mới chỉ chơi 32 trận trong năm nay và đã phải đối mặt với những vết bầm tím trong hầu hết các trận sân nhà mùa này.

Khi anh ấy cuối cùng đã khỏe mạnh, rõ ràng là anh ấy không phải là người giỏi nhất trong đội Bulls, đặc biệt là đội cần nhiều sức bật và sút hơn. Javonte chưa bao giờ là một tay bắn cừ khôi và kích thước nhỏ bé của anh ấy đã hạn chế tính hữu dụng của anh ấy đối với những chú Bulls đang vật lộn trên kính. Khi Chicago Bulls tìm kiếm một tiền đạo khả thi hơn trong đội hình, họ nên để Javonte ra đi vì anh ấy không phù hợp với hướng đi của đội.

Green là một cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này, vì vậy, kỳ vọng cuối cùng là Bulls sẽ để anh ta đi mà không cần theo đuổi hay hành động nhiều. Bất chấp sự hiện diện xuất sắc của anh ấy cho Chicago Bulls, Javonte có thể đã bị loại khỏi vòng quay và có khả năng sẽ không trở lại trong mùa giải tới.

Kế tiếp: Hai cận vệ trẻ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *