5 khoảnh khắc NBA Draft hay nhất trong lịch sử Boston Celtics

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với bản dự thảo hiện đã có, đã đến lúc nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp nhất trong lịch sử dự thảo của Boston Celtics từ những năm 1950.

Từ Auerbach đến Ainge…

5 khoảnh khắc nháp hàng đầu trong lịch sử Boston Celtics

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Winslow Townson-USA Thể thao HÔM NAY

KHÔNG. 5: Vụ trộm ban đêm của Danny Ainge với Nets biến Jays

Hai tháng. Đó là khoảng thời gian trong chiến dịch 2013/2014 mà người hâm mộ Brooklyn Nets phải mất để nhận ra Celtics đã đặt thương hiệu của họ xuống một hố sâu.

Đến năm 2013, rõ ràng là nòng cốt của Boston Celtics gồm Kevin Garnett và Paul Pierce đang ở trạng thái tốt nhất. Danny Ainge, sử dụng sự khôn ngoan đó đã kích hoạt một trong những giao dịch đáng ngạc nhiên nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Boston đã nói lời tạm biệt với Garnett và Pierce, hai người chơi khác bao gồm cả Jason Terry cho bốn trận Brooklyn Nets, ba lượt chọn ở vòng đầu tiên và một giao dịch của các lượt chọn năm 2017. Mọi người đã hủy bỏ thỏa thuận vào đêm dự thảo, nhưng sự kiên trì của Wyc Grousbeck và Ainge để có được thương mại lựa chọn trong năm 2017 sẽ là cơ sở nhượng quyền thương mại trong tương lai của C.

Grousbeck nhớ lại đêm dự thảo khi giao dịch đi xuống nhiều năm sau đó:

“Đi lấy lựa chọn thứ tư. Tôi nghĩ những người này bị sốt – chúng tôi sẽ tiếp tục cho đến khi họ từ chối.”

Tốc độ của Brooklyn đã đưa ra câu trả lời cho Boston vào đêm đó đã chứng tỏ sự sụp đổ của nó.

Với việc Boston Celtics đứng đầu bảng dự thảo vào năm 2017, Ainge đã trừng phạt một kẻ thù khác của Hội nghị phía Đông, trao đổi quyền chọn số 1 về tổng thể. 1 cho No. 3 và một vòng đầu tiên trong tương lai. Markelle Fultz có thể đã hồi sinh sự nghiệp của mình ở Orlando, nhưng cựu cận vệ của Washington đã thất bại ở Thành phố của tình huynh đệ. Mặt khác, Boston có số cầu thủ từng hai lần vô địch All-NBA First Team ít hơn hai lần so với đội 76ers có những cầu thủ có tỷ lệ bắn 3 điểm trung bình trong sự nghiệp ở NBA thấp hơn 28%. Thỏa thuận mà Ainge thực hiện với Brooklyn đã tạo nên cốt lõi của đội mà chúng ta thấy ngày nay.

Jaylen Brown đang ở Boston thông qua No. 3 vào năm 2016 trong khi giao dịch chọn đã nhường chỗ cho Ainge khóa chặt Jayson Tatum. Khi bạn nghĩ về những khoảnh khắc dự thảo gần đây, sự can đảm của cựu Chủ tịch Điều hành Bóng rổ để hoàn thành thỏa thuận này là không ai sánh kịp.

Kế tiếp: Jones đã được soạn thảo bởi Boston trong hoàn cảnh độc đáo

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *