5 Jarrett Allen đổi lấy Cavs

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã giành được thành tích tốt thứ năm tại NBA trong mùa giải thông thường, nhưng họ đã không thể vượt qua vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Chuỗi 5 trận thua gây sốc dưới tay Knicks khiến họ phải tìm kiếm câu trả lời về khả năng tồn tại của mình với tư cách là ứng cử viên đi tiếp.

Câu hỏi lớn của Cavs trước mùa giải xoay quanh vị trí tốt nhất của Evan Mobley trong tương lai. Anh ta nên chơi bốn hay năm? Câu trả lời có ảnh hưởng trực tiếp đến Jarrett Allen và tương lai của anh ấy. Nếu Mobley được coi là hơn năm người để đạt được một số khoảng cách sàn có giá trị và tính linh hoạt trong phòng thủ, thì điều đó có thể buộc Cleveland phải đổi Allen cho người trả giá cao nhất.

Allen là một All-Star 25 tuổi, người sẽ thu hút sự quan tâm từ khắp giải đấu. Liệu Cavs có thể đánh đổi anh ta để lấy một gói giúp cải thiện cơ hội vô địch mùa giải tới không?

Giao dịch của Jarrett Allen đưa Cleveland Cavaliers đến gần hơn với cuộc tranh chấp danh hiệu

5. Cavaliers đã thêm hai cầu thủ đóng vai trò quan trọng và mười lựa chọn hàng đầu

Cavaliers có hai hậu vệ ngôi sao quá nhỏ, vì vậy họ cần kích thước và sự linh hoạt ở cánh. Có được một cánh 3 và D tầm cỡ xuất phát là ưu tiên hàng đầu của đội trong mùa giải này và thương vụ này cũng mang đến cho họ cơ hội cải thiện khả năng phòng thủ và thêm một lựa chọn trong top 10.

Cavaliers Nhận
Reggie Bullock
keo tối đa
lượt chọn tổng thể thứ 10

Mavericks Nhận
Jarrett Allen

Bullock và Kleber đã đóng những vai trò quan trọng trong cuộc đua đến vòng chung kết đại hội năm 2022 của Mavericks và họ có thể lặp lại điều đó ở Cleveland. Tiền đạo 6’6 là một cầu thủ chạy cánh 3-và-D có thể phòng thủ hoặc không có bóng. Anh ấy có thể không phải là một lựa chọn khóa chặt thực sự, nhưng anh ấy rất chắc chắn với sự linh hoạt. Kleber có thể bảo vệ chu vi, tạo khoảng trống cho sàn và bảo vệ vành xe. Anh ấy sẽ cho Cavs một game bắn súng lớn vào lúc bốn hoặc năm giờ.

Dallas cũng sẽ gửi lượt pick thứ 10 cho Cavaliers để họ bổ sung thêm một cánh trẻ nữa phát triển.

Đúng vậy, Cleveland đã từ bỏ một cầu thủ xuất sắc trong thương vụ này, nhưng việc thực hiện thương vụ này sẽ mang lại cho Cavaliers cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trong vòng loại trực tiếp. Maxi Kleber và Reggie Bullock đều có thể đóng những vai trò quan trọng và họ có cơ hội thêm một ngôi sao trong bản nháp với lượt chọn thứ mười. Đó là một canh bạc, nhưng Cavs nên đánh cược nếu có cơ hội.

Kế tiếp: Allen đến Lakers?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *