5 giao dịch Payton Pritchard giúp tăng cơ hội vô địch cho Celtics

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics có thể chưa hoàn thành việc cải thiện đội hình của họ vào mùa hè này. Họ có 14 cầu thủ theo hợp đồng, nhưng họ vẫn đang bị tổn thương vì mất Marcus Smart và Grant Williams. Bảo vệ Payton Pritchard muốn được giao dịch, nhưng sự ra đi của Smart có thay đổi phép tính đó không? Celtics đã tham dự năm buổi tập bảo vệ điểm All-Star, điều này chứng tỏ rằng họ không bị bán khi Pritchard trở lại.

Boston có tham vọng vô địch vào năm 2024 và họ không muốn những cầu thủ không hài lòng trong danh sách của mình bắt đầu mùa giải. Sẽ có nhiều phút hơn cho Pritchard, nhưng như vậy có đủ không? Celtics chắc chắn có thể tìm được người thay thế, và họ nên làm như vậy, đặc biệt nếu Pritchard không có kế hoạch ở lại vào mùa hè tới.

Boston có thể tìm thấy một giao dịch hiệu quả không? Brad Stevens và văn phòng phía trước luôn tìm kiếm các giao dịch để cải thiện cơ hội giành danh hiệu của họ. Với Celtics dưới tạp dề thuế thứ hai mới, họ có thể khám phá việc giao dịch người bảo vệ 6’1 trước trại huấn luyện.

Giao dịch Payton Pritchard giúp tăng cơ hội vô địch cho Boston Celtics

5. Celtics thêm chiều sâu cánh cho vòng loại trực tiếp

Celtics đang có xu hướng lớn và đó có thể là một vấn đề ở vòng loại trực tiếp nếu đội chơi nhỏ. Kristaps Porzingis đang phải vật lộn rất nhiều để bảo vệ vòng ngoài và một số cầu thủ có vấn đề về sức khỏe. Boston có muốn dựa vào việc sử dụng hai đường lớn trong vòng loại trực tiếp không?

Hy vọng Celtics sẽ cố gắng thêm một cánh khác vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này và Brooklyn Nets chiếm thế thượng phong ở vị trí đó.

Celtics Nhận
Royce O’Neale

Lưới có được
Payton Pritchard
Luke Kornet, Sam Hauser
rượu sâm panh Julian
Lựa chọn vòng hai năm 2024

CBA mới giảm mức chênh lệch lương phù hợp từ 125% xuống 110% đối với các đội nằm trên tạp dề thuế đầu tiên như Boston Celtics, điều này gây khó khăn cho việc tìm kiếm giao dịch cho Payton Pritchard. Anh ấy chỉ kiếm được 4 triệu đô la trong mùa giải tới và Boston không có sẵn hợp đồng cỡ trung bình để giao dịch.

Liệu họ có từ bỏ bốn lựa chọn cuối băng ghế dự bị để bổ sung một cánh khác? Thêm Royce O’Neale cho phép Boston chơi Derrick White, Jayson Tatum, Jaylen Brown và trung vệ ưa thích của họ thành một nhóm sau một mùa giải tồi tệ. O’Neale có thể không thi đấu nhiều phút trong mùa giải thông thường, nhưng sự hiện diện của anh ấy có thể rất lớn ở vòng loại trực tiếp.

Boston Celtics cũng có thể mở rộng giao dịch này để chuyển sang từ Malcolm Brogdon, nhưng điều đó sẽ tạo ra những rủi ro mới.

Kế tiếp: Mở rộng giao dịch Nets và Celtics

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *