5 giao dịch mà Celtics có thể thực hiện với lượt chọn đầu tiên của họ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đang quyết tâm cải thiện đội hình trong mùa hè này. Họ đổi Marcus Smart lấy Kristaps Porzingis và tìm cách mua được Jrue Holiday sau khi Bucks hạ cánh Damian Lillard. Boston được cho là top 6 xuất sắc nhất NBA và nằm trong số những ứng cử viên vô địch.

Celtics có thể vẫn chưa xong. Họ có một số lỗ để lấp đầy và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên cùng với tám lượt chọn ở vòng hai có sẵn để giao dịch. Boston đã lọt vào vòng chung kết đại hội năm lần trong bảy năm qua và hiện là cơ hội tốt nhất để họ giành được danh hiệu thứ 18 của nhượng quyền thương mại.

Cuộc đấu tranh cải thiện của Celtics là tìm kiếm mức lương phù hợp trong các ngành nghề. Họ có bốn cầu thủ kiếm được 30 triệu USD ở phía bắc và ít quan tâm đến việc gửi Derrick White hoặc Al Horford. Payton Pritchard vừa ký gia hạn, nhưng độ sâu của Boston đang bị nghi ngờ. Có các bước cần khám phá trong việc nâng cấp danh sách của họ và Brad Steven và văn phòng chính sẽ thực hiện các cuộc gọi.

5. Celtics nhận được sự giúp đỡ của ông lớn

Sự mở rộng của Pritchard không loại anh ta khỏi cuộc trò chuyện thương mại, nhưng nó khiến anh ta trở thành một người chơi thuốc độc. Việc giao dịch anh ta khó hơn, nhưng Boston có thể làm được điều đó nếu họ cần hoàn thiện đội hình của mình.

Celtics cần một ông lớn sau khi gửi Robert Williams III đến Portland trong thương vụ Jrue Holiday. Atlanta có hai trung tâm xuất phát và phải gửi một gói hàng. Hầu hết đều nghĩ rằng họ sẽ giao dịch Clint Capela, nhưng Okongwu là cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè năm 2024. Bây giờ là lúc trao đổi anh ta nếu họ không có kế hoạch giữ anh ta lâu dài.

Celtics Nhận
Ông Okongwu

Diều Hâu Nhận
Payton Pritchard
Luke Cornet
Tất cả Mykhailiuk
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2024

Boston vốn đã có chiều sâu mỏng, nhưng Okongwu phù hợp với yêu cầu và mang lại cho họ điểm 5 truyền thống hơn khi trận đấu yêu cầu điều đó. Mất Pritchard, Kornet, Sykhaliliuk và một lượt chọn ở vòng đầu tiên là rất tốn kém, nhưng Celtics đã chuẩn bị đầy đủ. Nếu Okongwu giúp họ có cơ hội thì đó là một động thái cần được xem xét nghiêm túc.

Boston Celtics cũng có thể tìm cách nâng cấp trực tiếp Payton Pritchard.

Kế tiếp: Knicks cuối cùng đã giao dịch người bảo vệ được đồn đại

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *