5 giao dịch của Clint Capela mà Hawks nên thực hiện ngay bây giờ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks đã gây bất ngờ khi lọt vào vòng chung kết đại hội vào năm 2021, nhưng họ không thể lặp lại thành tích đó. Atlanta đã lội ngược dòng ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp sau nhiều năm liên tiếp và nhượng quyền thương mại muốn nhiều hơn thế, đặc biệt là sau khi huấn luyện viên và văn phòng chính của họ thay đổi trong năm ngoái.

Ông lớn Clint Capela của Hawks có vẻ như là một ứng cử viên thương mại rõ ràng. Trung tâm 6’10 truyền thống phục hồi tốt, bảo vệ vành và đặt màn hình, nhưng Atlanta đã có Onyeka Okongwu sẵn sàng và chờ đợi trong vài phút vào lúc năm giờ. Họ có thể tìm cho Capela một ngôi nhà mới để đổi lấy một đội hình phù hợp hơn với họ không?

Giá trị thương mại của Capela hơi khó đánh giá sau trận playoff của anh ấy. Anh ấy vẫn là một trung phong xuất phát chất lượng và không nên quá khắt khe với việc bắt mẫu sáu trận, vậy Atlanta được gì cho ông lớn 29 tuổi?

Clint Capela đã thực hiện chuyển đổi mà lẽ ra Atlanta Hawks nên thực hiện ngay bây giờ

5. Hawks đổi Capela sang Dallas để bắn

Atlanta xếp thứ 28 về tỷ lệ 3 điểm và thứ 21 về tỷ lệ 3 điểm mùa trước. Họ chắc chắn cần một số cú đánh và khoảng cách sàn nếu họ muốn tiến lên một bước. Họ có thể kiếm tiền ở Capela bằng một game bắn súng và nhận được một giao dịch hoán đổi lựa chọn không? Tim Cato của The Athletic đã đưa ra giả thuyết này (yêu cầu đăng ký) trong một bài báo gần đây.

Diều hâu Nhận
Tim Hardaway Jr.
lượt chọn tổng thể thứ 10

Mavericks Nhận
Clint Capela
lượt chọn tổng thể thứ 15

Mavs rất cần một trung tâm xuất phát và được đồn đại là sẽ mua lượt chọn tổng thể thứ mười trong NBA Draft 2023. Liệu Hawks có tận dụng được lợi thế không?

Đây là một giao dịch đôi bên cùng có lợi. Dallas đã nhận thêm một số tiền lương nhưng đã thêm đối tác Luka Doncic để giải quyết các vấn đề về khả năng phục hồi và bảo vệ vành đai của họ. Hawks đã có một số cú sút và lọt vào top 10, nơi họ có cơ hội tốt hơn để bổ sung một tân binh hiệu quả.

Đây có phải là giá trị tốt nhất mà họ có thể nhận được cho Clint Capela? Có lẽ là không, nhưng nó giống như một giao dịch đáng để thực hiện vào đêm hối phiếu.

Kế tiếp: Capela trở lại Houston?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *