5 động thái mà Celtics nên thực hiện sau thương vụ Kristaps Porzingis

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã thực hiện một giao dịch đáng ngạc nhiên cho Kristaps Porzingis, lần đầu tiên được báo cáo bởi Shams Charania trước khi bị lật tẩy và mua lại dưới dạng một thỏa thuận ba đội mới. Marcus Smart đang hướng đến Memphis. Đó là một động thái tuyệt vời khiến Boston mất Danilo Gallinari, Mike Muscala, Smart và lượt chọn tổng thể thứ 35 cho KP và hai lượt đầu tiên từ Memphis, bao gồm lượt chọn tổng thể thứ 25 trong năm nay.

Celtic mới nhất là một cựu ông lớn All-Star cao 7’3, vừa tròn 28 tuổi vào tháng 8. Porzingis đã chọn 36,0 triệu đô la vào mùa giải tới để thực hiện thương vụ. Boston cần gia hạn hợp đồng với anh ấy nếu không anh ấy sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024. KP sắp trải qua năm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, và anh ấy mang đến cho Celtics một ông lớn tài năng, người có thể vượt lên dẫn trước, ghi bàn trong gang tấc. , và bảo vệ vành.

Boston đối đầu với NBA mới tạp dề thuế thứ hai, vì vậy còn nhiều bước phải thực hiện. Họ có bỏ qua nó và hạn chế sự linh hoạt trong tương lai của họ hay cố gắng ở vị trí cuối cùng bằng cách cho đi tài năng? Mất đi Marcus Smart thật đau đớn, và giờ đây họ phải đối mặt với những quyết định khó khăn về những việc cần làm tiếp theo.

Những động thái mà Boston Celtics nên làm sau khi có được Kristaps Porzingis

5. Thay thế Grant Williams

Celtics vẫn chịu thuế thứ hai bắt đầu với quyết định của họ chống lại Williams. Anh ấy là một cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè này, và một số đội được đồn đại là quan tâm. Williams có thể yêu cầu 15 đến 20 triệu đô la mỗi mùa. Boston chắc chắn sẽ vượt qua vòng thuế thứ hai nếu họ tái ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này, nhưng họ có quyền đáp ứng bất kỳ lời đề nghị nào.

Adam Himmelsbach báo cáo rằng việc mua KP có khả năng kết thúc thời đại của Williams ở Boston.

Celtics nên tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ hơn. Williams chỉ chơi 25,9 phút mỗi trận ở mùa giải trước khi Boston thiên về tấn công. Họ không thể để một cầu thủ trị giá 15 triệu đô la không ra sân ngay từ đầu.

Boston Celtics sẽ bị giới hạn trong một hợp đồng tối thiểu trong cơ quan tự do, nhưng họ có thể tìm thấy một cánh thay thế trên thị trường thương mại. Thỏa thuận này có thể chứng kiến ​​​​một trong những ông lớn của họ đến một thành phố khác.

Kế tiếp: Thương ông lớn?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *