5 động thái Chicago Bulls phải thực hiện sau tin ngày tận thế

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls bước vào ngày dự thảo mà không có lượt chọn nào nhưng đã giao dịch hai hiệp hai trong tương lai để nhảy lên 35 tổng thể. Họ đã đưa Julian Phillips ra khỏi Tennessee, nhưng tin tức lớn nhất từ ​​Thành phố Gió đến từ cuộc họp báo của phó chủ tịch Arturas Karnisovas.

Anh ấy bảo vệ thương vụ Nikola Vucevic khiến họ mất quyền chọn tổng thể thứ 11 trong NBA Draft 2023 và nói với người hâm mộ rằng họ không mong đợi Lonzo Ball thi đấu vào mùa giải tới. Hậu vệ 25 tuổi vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối thứ ba kể từ trận đấu cuối cùng của anh ấy vào tháng 1 năm 2022, và có nhiều lo ngại rằng anh ấy có thể không thi đấu trở lại.

Bulls nên phản ứng như thế nào với tin tức? Mùa giải mới chỉ bắt đầu và đây là một mùa quan trọng ở Chicago sẽ định hình nhượng quyền thương mại của họ trong nhiều năm tới. Bulls không hài lòng với hai trò chơi dưới 0,500 và hầu như không lọt vào Giải đấu Play-In, nhưng làm thế nào họ có thể cải thiện?

Động thái mà Chicago Bulls phải thực hiện sau tin Lonzo Ball

5. Chọn một con đường

Bulls phải đưa ra quyết định chạy lại hoặc tiến hành xây dựng lại toàn bộ. Họ có 118,9 triệu đô la tiền lương cho mùa giải tới trước khi tái ký hợp đồng với Nikola Vucevic, Coby White, Ayo Dosunmu, Patrick Beverley hoặc Derrick Jones Jr., tất cả đều là cầu thủ tự do.

Chicago có chín cầu thủ theo hợp đồng và sẽ không có giới hạn trừ khi họ đổi Zach LaVine hoặc DeMar DeRozan. Có tiếng ầm ầm của LaVine, nhưng dường như không có lực kéo. Giá yêu cầu của Bulls cao và không đội nào sẵn sàng đáp ứng.

Nếu không xử lý LaVine, Bulls có thể sẽ đuổi anh ta trở lại. Đối với những người hâm mộ hy vọng họ có thể xây dựng lại, hãy xem các bước họ cần thực hiện tại đây. Nếu Chicago cố gắng tiếp tục tranh chấp, họ sẽ có một mùa giải bận rộn phía trước.

Kế tiếp: nâng cấp PG

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 3:28 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *