5 động thái Celtics nên thực hiện sau khi giao dịch cho Jrue Holiday

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã sẵn sàng giành chức vô địch vào năm 2024. Họ đã đổi Marcus Smart lấy Kristaps Porzingis vào mùa hè này và hiện có đội hình bom tấn thứ hai Đất nghỉ dưỡng Jrue. Mất Malcolm Brogdon, Robert Williams và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên là một cái giá quá đắt, nhưng Holiday phù hợp với điều đó. Người bảo vệ 6’3 là một hậu vệ ưu tú đã giúp Bucks giành được danh hiệu vào năm 2021.

Đó là một tuần sôi động tại Eastern Conference khi Damian Lillard tới Milwaukee và Celtics hai lần giành được chức vô địch All-Star. Miami Heat và Philadelphia 76ers vẫn coi mình là đối thủ và cuộc chạy đua vũ trang chỉ mới bắt đầu.

Boston vẫn còn nhiều việc phải làm nếu họ muốn giành chức vô địch vào năm 2024. Họ được cho là nằm trong top 4 xuất sắc nhất NBA, nhưng đạt được những thành tích ngoài điều đó là điều quan trọng. Brad Stevens vẫn chưa xong, vậy tiếp theo là gì?

Động thái mà Boston Celtics nên thực hiện sau khi giao dịch với Jrue Holiday

5. Tăng chiều sâu cho người đàn ông to lớn

Giao dịch Robert Williams để có được Jrue Holiday là một tổn thất đáng kể. Người đàn ông cao 6’9 đã phải vật lộn để giữ sức khỏe nhưng lại có tác động lớn đến khả năng phòng ngự khi ở trên sàn. Boston sẽ bỏ lỡ sự cản phá và phản công của Rob Will, nhưng đó là cái giá phải trả cho người bảo vệ All-Star.

Sự luân chuyển ông lớn của Celtics hơi đáng sợ nếu xét đến lịch sử chấn thương của Kristaps Porzingis và tuổi tác của Al Horford. Unicorn đã chơi 65 trận ở mùa giải trước, nhưng anh chỉ đạt được mốc đó ba lần trong sự nghiệp kéo dài 8 năm tại NBA. Horford đã không chơi quá 69 trận kể từ năm 2018 và Boston sẽ muốn cho cầu thủ 37 tuổi này nghỉ ngơi trong mùa giải này.

Phía sau hai người, Luke Kornet là lựa chọn duy nhất ở trung tâm. Boston Celtics cần có được một ông lớn khác thông qua đại lý hoặc giao dịch tự do. Lý tưởng nhất là anh ta là một người phản công mạnh mẽ và người bảo vệ vành xe, người có thể thay thế khi KP hoặc Horford ngồi vào sân.

Kế tiếp: Ai ủng hộ Tatum và Brown?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *