5 điều chúng tôi học được từ trận đấu mở màn Summer League của Hornets

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào ngày 3 tháng 7, Charlotte Hornets đã ra mắt Giải đấu mùa hè 2023 của họ. Charlotte thua San Antonio Spurs 98-77 trong một trận đấu đáng thất vọng. Với nhiều gương mặt mới và lựa chọn dự thảo tổng thể thứ 2 Brandon Miller, có rất nhiều điều để thử và học hỏi từ trận đấu đầu tiên trong danh sách Giải đấu mùa hè của Hornets.

Trận đấu bắt đầu với tốc độ nhanh, với việc cả hai đội đều muốn vươn lên dẫn trước sớm – điều mà Spurs đã làm được. Hornets đã mất gần như toàn bộ quý đầu tiên để đạt được hai con số về điểm số.

Như thường lệ, khi thi đấu Summer League, trận đấu thường bị gián đoạn do luân phiên, phạm lỗi và huấn luyện viên muốn chỉnh sửa một số tiểu tiết. Xét cho cùng, tất cả những người tham gia đều đang chơi vì một thứ gì đó – tiền đặt cược rất cao khi hợp đồng và/hoặc thời gian thi đấu của mùa giải thông thường có hiệu lực.

Tỷ số có thể không phải là điều mà người hâm mộ Hornets mong đợi, nhưng không thể bỏ qua quá trình phát triển của một số cầu thủ trẻ của đội. Dưới đây là năm điều chúng tôi học được từ trận mở màn Giải đấu mùa hè của Hornets.

#1 Khả năng tấn công linh hoạt của Brandon Miller có thể giúp ích cho Hornets

Trong trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ khi được soạn thảo bởi Charlotte Hornets, Miller đã ghi được 18 điểm, 5 lần bật lại, 3 lần hỗ trợ, 1 lần cướp và 1 lần cản phá khi sút xa 45,5%, 42,9% từ sâu và 71,4% từ những quả ném phạt. hàng ngang. Miller cũng có 6 lần tắc bóng và 7 lần phạm lỗi.

Ngoài tỷ số vòng cấm, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​​​sự linh hoạt trong cách tấn công của Millers. Chúng tôi thấy những tân binh sắp tới được giao nhiệm vụ đưa bóng lên sân, thực hiện các động tác nhặt bóng từ cánh, thiết lập màn hình, chạy màn hình ảo để tạo không gian sút bóng và tấn công cự ly gần bằng cách rê bóng.

Khả năng ghi bàn linh hoạt của Miller cũng được thể hiện. Sản phẩm của Alabama đã đánh trúng những người nổi, người nhảy và người xếp hàng và chuyển đổi cơ hội của anh ta từ sọc từ thiện. Cho rằng đây là trận đấu đầu tiên của Miller ở cấp độ Summer League trong một đội mà anh ấy chưa từng chơi cùng nhau trước đây, nên màn trình diễn của anh ấy rất ấn tượng, ngay cả khi nó cũng hơi thô.

Không có người chơi nào phạm tội nhiều như Miller. Chỉ có Blake Wesley của Spurs là chịu trách nhiệm về nhiều lượt quay hơn.

Về mặt phòng ngự, Miller dành thời gian đóng vai trò là người bảo vệ điểm tấn công và hỗ trợ hậu vệ, tạo ra tác động mạnh mẽ khi anh ấy sử dụng kích thước và chiều dài của mình để làm gián đoạn tốc độ của đối thủ, dẫn đến một số quyết định sai lầm. Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của Miller và chúng ta chắc chắn sẽ thấy một số tiến bộ trong vài tuần tới, nhưng sau khi xem xét tất cả mọi thứ, chắc chắn có điều gì đó đáng để hào hứng từ tân binh mới nhất của Charlotte – đặc biệt là sự điềm tĩnh của anh ấy khi dứt điểm với hậu vệ trên hông, và động tác không bóng của anh ấy để mở ra cơ hội bắt và sút.

Kế tiếp: Không ngừng ở chế độ hiển thị đầy đủ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *