5 điểm nổi bật trong trận Playoff mà Bulls nên nhắm đến trong đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mặc dù Chicago Bulls không còn tranh chức vô địch nhưng điều đó không có nghĩa là Vòng loại trực tiếp NBA 2023 không đáng xem. Ngoài những người hâm mộ bóng rổ nói chung, có một lý do chính mà mọi người hâm mộ nên dán mắt vào TV của họ vào tháng 5: cầu thủ này có thể sẽ mặc đồng phục của Bulls vào mùa giải tới.

Đối với những người không quen thuộc, tôi đã phân tích tình hình không gian giới hạn của Bulls vào đầu tuần này. Tôi vẫn mong họ ưu tiên giữ cầu thủ của họ trước, nhưng điều đó không có nghĩa là Arturas Karnisovas và Marc Eversley cũng sẽ không thấy một số cầu thủ mới đáng để bổ sung.

Bulls sẽ không ký bất kỳ hợp đồng tối đa nào vào mùa hè này, nhưng cũng giống như Alex Caruso đã ký vào năm 2021, đôi khi những sự bổ sung chưa được biết đến cuối cùng lại tạo ra tác động lớn nhất. Vì lý do đó, chúng ta hãy xem một số cầu thủ mà Bulls có thể ký hợp đồng từ các đội tốt nhất sau mùa giải năm nay.

Một số lựa chọn đại lý miễn phí thú vị dành cho Bulls đang thể hiện kỹ năng của họ trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

5. Paul Reed, Philadelphia 76ers

Bị chôn vùi phía sau MVP dự đoán Joel Embiid, Paul Reed không có đủ thời gian để thực sự tỏa sáng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trong hai trận anh bắt đầu, Reed ghi trung bình 13,5 điểm, 9 rebound và 2 block mỗi trận.

Đối với một đội Bulls đang tìm cách tăng thêm sức mạnh thực sự về phía trước trong khi vẫn chịu thuế xa xỉ, Reed có thể là một lựa chọn mua thấp tuyệt vời và sẽ trực tiếp giải quyết nhu cầu của một đội lớn. Cho dù anh ấy đang hỗ trợ Patrick Williams hay ghi lại số phút ở vị trí trung tâm chơi bóng nhỏ, Bulls đều có số phút để cống hiến ở cả hai vị trí.

Nếu Bulls bỏ lỡ cơ hội giành được Reed, điều đó cũng không sao, bởi vì có rất nhiều lựa chọn thay thế chắc chắn để lựa chọn. Jalen McDaniels, Shake Milton và Georges Niang cũng là một số cầu thủ tự do của 76ers đã thể hiện tốt trong mùa giải này và có thể đáng để xem xét trong công ty đại lý tự do.

Kế tiếp: Một cặp xạ thủ rất cần thiết

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *