5 điểm hạ cánh hàng đầu của Malcolm Brogdon

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với những lời xì xào ngày càng tăng rằng Malcolm Brogdon không hài lòng với Boston Celtics vì suýt giao dịch anh ta trong mùa giải, một thỏa thuận cuối cùng đã thất bại, giờ đây có thể anh ta có thể bị chuyển đi vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này nếu sự bất mãn vẫn còn.

Mặc dù Brogdon không được coi là người đá chính cho Celtics khi bước vào mùa giải, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một cầu thủ bị đánh giá thấp vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Nếu anh ấy gặp phải rào cản thương mại vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này, anh ấy sẽ nổi lên như một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất.

Và có thể có một số điểm hạ cánh tiềm năng thú vị cho Brogdon.

Dưới đây là 5 điểm hạ cánh hàng đầu cho Malcolm Brogdon nếu Boston Celtics trao đổi anh ta

Chicago Bulls

Bước vào mùa giải cuối cùng của cửa sổ DeMar DeRozan-Zach LaVine, tôi sẽ không quá ngạc nhiên nếu Chicago Bulls cố gắng dốc toàn lực cho một động thái ngắn hạn sẽ không ảnh hưởng hoàn toàn đến tương lai của họ. Một động thái tiềm năng có thể giúp họ thăng hạng trên bảng xếp hạng Eastern Conference mùa này liên quan đến việc giao dịch với Malcolm Brogdon.

Tôi không chắc Boston Celtics sẽ yêu cầu những gì để đổi lấy Brogdon, nhưng tôi không thể không tự hỏi liệu Bulls có xem xét Alex Caruso cho giao dịch Brogdon hay không. Có thể một số vốn dự thảo đến từ đội này sang đội kia sẽ giúp củng cố một thỏa thuận tiềm năng – điều đó phụ thuộc vào việc đội nào được đánh giá cao hơn về cả hai.

Đó là một ý tưởng thú vị bởi vì một Brogdon có tư tưởng tấn công sẽ mang lại cho Bulls nhiều thứ họ cần ở vị trí bảo vệ điểm hơn là những gì Caruso cung cấp với tư cách là một cầu thủ keo kiệt vào thời điểm này.

Ngoài ra, ý tưởng về Caruso trong vai Marcus Smart của người đàn ông nghèo ít nhất phải hấp dẫn phần nào đối với Boston.

Kế tiếp: Đội Trẻ Miền Tây Muốn Có Bước Nhảy Vọt

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *