5 đại lý miễn phí Cavaliers nên tránh bằng mọi giá

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers biết rằng họ phải chấp nhận rủi ro trong mùa hè này. Để xây dựng lại những cầu thủ mà huấn luyện viên trưởng JB Bickerstaff có trong danh sách, họ sẽ phải hy vọng tìm được một người đóng góp có giá trị thị trường đủ thấp để Cleveland ký hợp đồng. Họ không có không gian giới hạn hoặc các bản nháp bổ sung để sử dụng; họ cần giúp đỡ.

Cho dù đó là ký hợp đồng với những cầu thủ thấp hơn giá trị của họ, các đội bán rẻ cầu thủ hay sáng tạo với đội hình để mang về những cầu thủ không điển hình (hãy nghĩ đến việc bắt đầu Lauri Markkanen trong 3 mùa giải vừa qua), Cavs cần phải sáng tạo và chấp nhận rủi ro.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ nên ký hợp đồng với bất kỳ ai. Có một số cầu thủ trên thị trường mà Cavs nên tránh bằng mọi giá, vì nhiều lý do. Điều đó bắt đầu với một người bảo vệ gây chia rẽ và khó chịu là một sai lầm khi ký.

KHÔNG. 5 đại lý miễn phí cần tránh – Patrick Beverley, Chicago Bulls

Cleveland Cavaliers có một cặp vệ sĩ xuất phát nhỏ, khiến họ gặp bất lợi trong phòng ngự. Patrick Beverley đã chứng minh trong suốt sự nghiệp của mình rằng anh ấy là một hậu vệ khó chịu, cứng rắn, người sử dụng sức mạnh và năng lượng của mình để làm chậm anh ấy. Nhìn bề ngoài, Cavs có thể cân nhắc ký hợp đồng với anh ấy.

Đó sẽ là một sai lầm lớn. Beverley đã sút 34,3% hoặc tệ hơn từ cự ly 3 điểm trong hai mùa giải liên tiếp, và ở độ tuổi 6’1″ và 24 tuổi, anh ấy không thể tạo ra bất kỳ tác động nào trong phòng ngự so với Isaac Okoro. Nếu Cavs muốn có một hậu vệ ở phía sau không bị bảo vệ thì họ đã có sẵn một người và anh ta không mang theo tất cả hành lý như Beverley.

Kế tiếp: thất bại cũ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *