5 đặc vụ miễn phí Cavs có thể săn lùng đối thủ của sư đoàn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers sẽ lùng sục thị trường cầu thủ tự do vào mùa hè này, tìm kiếm những cầu thủ có thể giúp đỡ đội bóng từ cao, thấp và trên ghế dài. Với nguồn lực hạn chế và một số nhu cầu rõ ràng, Cavs cần tối đa hóa mọi động thái họ thực hiện để xây dựng đội tốt nhất có thể trong tương lai.

Họ sẽ tìm kiếm các đại lý miễn phí có sẵn trên khắp đất nước, nhưng có thể có một số lựa chọn tốt gần nhà hơn. Những cầu thủ nào từ đối thủ ở Central Division mà Cavs có thể tìm cách săn trộm, vừa để củng cố đội hình vừa để làm mỏng đối thủ gần nhất của họ?

Đại lý miễn phí số 5: Cory Joseph, Pít-tông Detroit

Cavaliers có một số cách khác nhau để tiếp cận vị trí bảo vệ điểm. Họ có thể nhìn vào sự kết hợp của Darius Garland, Donovan Mitchell và Ricky Rubio và quyết định rằng họ đang ở phong độ tốt, sử dụng một vị trí trong danh sách ở nơi khác. Họ cũng có thể nhường chỗ cho một lựa chọn phát triển trẻ, cho dù đó là Sharife Cooper hay một người mới tham gia giải đấu.

Nhưng người bảo vệ điểm là vị trí quan trọng nhất đối với một đội và mạo hiểm với bất kỳ tình huống nào mà bạn không thể đặt 48 phút chơi bảo vệ điểm chắc chắn trên sân là rất nguy hiểm. Với việc Ricky Rubio phục hồi chậm sau ACL bị rách, Cavs có thể cần xem xét một cầu thủ dự bị kỳ cựu, người có thể lấp đầy những phút bù giờ và có khả năng chuyển sang vai trò dự bị nếu Rubio không có.

Cory Joseph là người hoàn hảo cho vai diễn này, một phương án dự phòng cho cuộc sống và là một người chuyên nghiệp xuất sắc. Detroit Pistons đang tập trung vào một bản nâng cấp hào nhoáng và có thể để Joseph trượt và gia nhập một đội khác; Đó sẽ là một sai lầm. Joseph chăm sóc bóng, đã sút 39,7% từ cự ly 3 điểm trong 2,5 mùa giải thi đấu cho Pistons, và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Cavaliers.

Kế tiếp: Xe buýt dừng ở đây

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *