5 cựu Chicago Bulls đã xuất sắc kể từ khi rời đi

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ở mùa giải này, Chicago Bulls đã gây thất vọng với rất nhiều điểm yếu khác nhau trong đội hình mà trước đây chưa từng thấy. Có rất nhiều áp lực đối với văn phòng phía trước trong việc thực hiện các biện pháp khắc phục vấn đề này, nhưng không chắc liệu họ có thể khắc phục được hay không.

Một câu hỏi mà nhiều người hâm mộ Bulls đặt ra là liệu điều này có thể tránh được hay không và câu trả lời ngắn gọn là có. Trên thực tế, có một số cầu thủ mà Chicago Bulls để mất có thể đưa họ vào vị trí tốt hơn so với hiện tại.

Bobby Portis chỉ là người đầu tiên trong số một số cựu cầu thủ của Chicago Bulls mà nhượng quyền thương mại không nên từ bỏ.

5. Bobby Portis

Bobby Portis chắc chắn là một nhân vật gây tranh cãi trong tổ chức Bulls, nhưng điều này liên quan đến một số vấn đề với đồng đội hơn là các vấn đề trên sân. Thật khó để đổ lỗi cho nhượng quyền thương mại Mà còn Portis còn nhiều điều phải làm sau khi đấm Nikola Mirotic trên thực tế, nhưng văn phòng chính phải chịu trách nhiệm về môi trường rối loạn chức năng đó ngay từ đầu chứ không phải Portis.

Portis là một cầu thủ vững chắc ở Chicago, nhưng anh ấy thực sự đã đạt được thành công ở Milwaukee. Người đàn ông to lớn đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc thứ 6 giải đấu và là cầu thủ được người hâm mộ Bucks yêu thích nhất.

Portis là cầu thủ quan trọng trong chức vô địch đầu tiên của Milwaukee kể từ năm 1971, mang đến những cú đánh xuất sắc và có mặt trên bảng. Anh ấy ghi trung bình hơn 14 điểm và hơn 9 lần bật lại mỗi năm trong hai năm qua và sút 49,6% từ sân và 40,2% từ ba điểm trong nhiệm kỳ của mình với Bucks. Đây là một hiệu quả đáng kinh ngạc mà Bulls phải bỏ lỡ; đội này thực sự đã không có một cầu thủ đáng tin cậy trên băng ghế dự bị như anh ấy kể từ đó.

Kế tiếp: Một trung tâm thể chất Bulls có thể sử dụng ngay bây giờ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *