5 cựu All-Stars C có thể sẽ giao dịch với giá

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi lùi một bước vào giai đoạn sau mùa giải 2023 so với năm trước, khi nhượng quyền thương mại lọt vào Chung kết NBA và dẫn trước Golden State Warriors với tỷ số 2-1, Boston Celtics đang ở trong tình trạng run rẩy hơn so với hầu hết các trận đấu bắt đầu. chiến dịch vừa kết thúc (2022-23).

Ít nhất thì đội cũng có kinh nghiệm thi đấu với nhau. Malcolm Brogdon chắc chắn phải ngồi dự bị, nhưng ba lựa chọn hàng đầu của đội, vào thời điểm đó, Jayson Tatum, Jaylen Brown và Marcus Smart, đã biết cách chơi với nhau sau 5 năm bên nhau. Không biết Tatum và Brown sẽ chia bóng với Kristaps Porzingis như thế nào; chính nó, một mối đe dọa cô lập khác từ lập trường mối đe dọa ba. Tệ hơn nữa, chấn thương viêm cân gan chân của Porzingis khiến người ta không rõ khi nào anh ấy sẽ ra mắt đội C và anh ấy sẽ thi đấu bao nhiêu vào đầu mùa giải.

Nếu Brad Stevens không được giao dịch trong danh sách này và phần còn lại của văn phòng chính cũng không nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư của họ, có lẽ nhiều động thái lớn hơn có thể đang diễn ra ở Boston. Stevens đã hoạt động tích cực vào mọi thời hạn giao dịch và cả mùa giải mà anh ấy phụ trách; tổng cộng năm giai đoạn giao dịch nóng.

Dưới đây là 5 cựu ngôi sao All-Star mà Boston Celtics có thể đổi lấy trong mùa giải này

Andrew Drumond

Điều này khá rõ ràng và khô khan: Andre Drummond đang có hợp đồng sắp hết hạn trị giá 3,3 triệu đô la và sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Robert Williams III nếu anh ấy gặp phải lỗi chấn thương như anh ấy thường làm.

Anh ấy sẽ là sự bổ sung ít được sử dụng cho bộ ba Tatum, Brown và Porzingis được sử dụng nhiều; mặc dù người sau chơi quả bóng tốt nhất của mình ở trung tâm sẽ khiến Drummond trở thành băng ghế dự bị lớn ở Boston nếu giả thuyết này thành hiện thực.

Mặc dù anh ấy có thể là một mục tiêu theo đuổi thú vị vào năm 2020 và 2021 khi tên của anh ấy được liên kết với Celtics, nhưng Drummond sẽ là một lựa chọn khẩn cấp tốt lúc này.

Kế tiếp: Một cấp độ giải đấu chung

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *