5 Celtics đang cạnh tranh một suất trong giai đoạn tiền mùa giải

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics có rất nhiều câu hỏi về đội hình cần trả lời trong giai đoạn tiền mùa giải NBA sau khi điền đầy đủ danh sách của họ trong một loạt các động thái ngoài mùa giải – bắt đầu một tuần trước khi đại lý tự do với giao dịch Marcus Smart lấy Kristaps Porzingis (cộng thêm lựa chọn) và kết thúc trước khi tập luyện cắm trại với đội hình hai người chọn một đã thêm Jrue Holiday vào đội C để đổi lấy hai người ở vòng đầu tiên, Malcolm Brogdon và Robert Williams III.

Với Holiday phía sau, vị trí bảo vệ điểm không còn cần thiết như trước đây khi Derrick White và Jayson Tatum được bố trí để đóng những vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho Celtics tấn công ở mùa giải 2023-24.

Vị trí trung tâm, với Williams hiện đang khoác áo Portland Trail Blazers, sẽ yêu cầu một lựa chọn vững chắc phía sau Kristaps Porzingis ngoài Al Horford. Luke Kornet có thể đã được bỏ phiếu tín nhiệm, nhưng đằng sau anh ấy vẫn còn rất nhiều chiều sâu cần thiết; và rất nhiều ông lớn sẽ cạnh tranh trong vài phút.

Thành thật mà nói, mọi vị trí trên bảng xếp hạng độ sâu đều có thể giành được trong mùa giải này, với việc cánh có độ sâu tiềm năng và thiếu một lựa chọn dự phòng rõ ràng ngay cả trong số những người có hợp đồng được đảm bảo. Với điều đó đã nói…

Dưới đây là 6 cầu thủ Boston Celtics đang chiến đấu để giành một suất trong danh sách chuẩn bị cho mùa giải

Nê-hê-mi Queta

Chỉ vì anh ấy có hợp đồng hai chiều, không có nghĩa là Neemias Queta sẽ an toàn trước mùa giải này. Trên thực tế, do tính linh hoạt của hợp đồng hai chiều, vị trí của anh ấy chắc chắn sẽ có sẵn.

Queta là một cầu thủ thú vị, người nên được dư luận ưu ái với sự cuồng loạn bay cao của mình, nhưng đừng nghĩ rằng anh ấy sẽ tránh khỏi việc mất vị trí nếu người hâm mộ không nhìn thấy những gì họ mong đợi trong suốt tháng 10.

Kế tiếp: Phụ lục 9 và Phụ lục 10 của chủ hợp đồng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *