5 Celtics có thể chơi bên ngoài Boston

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đang làm mọi thứ có thể để giành chức vô địch mùa này. Họ giao dịch Kristaps Porzingis để cải thiện cốt lõi của mình và thêm Jrue Holiday vào một bộ phim bom tấn mà ít người thấy sắp ra mắt. Celtics được cho là top 6 xuất sắc nhất NBA và đứng ngay trên đó với đương kim vô địch Nuggets là hạt giống hàng đầu.

Boston có một số câu hỏi chuyên sâu, đặc biệt là sau khi giao dịch Robert Williams III cho Portland. Họ có cần một sự thay thế? Celtics phải có những cầu thủ thăng tiến trong mùa giải thông thường và đảm nhận các vai trò. Tài năng hàng đầu của họ sẽ bỏ lỡ trận đấu và chiều sâu của đội sẽ bị thử thách.

Có mặt khắp nơi sẽ tạo thêm một chút áp lực và kỳ vọng. Nếu cầu thủ này không thi đấu, Celtics sẽ tìm người thay thế vào thời hạn giao dịch vì bị phạt vì vượt quá lần đá tạp dề thuế thứ hai vào mùa hè năm sau. Bây giờ là thời điểm ở Boston và đây là mùa giải quyết định của năm cầu thủ này.

5. Dalano Banton

Celtics cần độ sâu cánh phía sau Jayson Tatum và Jaylen Brown, và ban lãnh đạo không ngại đưa ra một lựa chọn cho Joe Mazzulla. Họ đã ký hợp đồng với 5 cánh đại lý tự do cũng như bổ sung thêm Jordan Walsh vào bản dự thảo. Oshea Brissett, Svi Mykhailiuk và Dalano Banton là ba người nhận được hợp đồng tiêu chuẩn, nhưng chỉ có Brissett được đảm bảo.

Banton là người có nhiều lần chạy nhất trong nhóm trước mùa giải này. Trong hai năm gắn bó với Raptors, cầu thủ chạy cánh 6’9 đã thể hiện khả năng xử lý bóng và chơi bóng. Liệu anh ấy có thể sử dụng nó để phá vỡ vòng quay của Celtics mùa này không?

Nếu không, Dalano Banton sẽ phải tìm kiếm một đội bóng mới. Boston Celtics có một lựa chọn đội cho chiến dịch 2024-25, nhưng cầu thủ 23 tuổi này có thể sẽ không tiến xa đến thế. Anh ấy sẽ nhận được 1 triệu đô la nếu lọt vào danh sách đêm khai mạc và mức lương của anh ấy sẽ được đảm bảo hoàn toàn vào tháng Giêng. Celtics sẽ cắt giảm anh ta và tìm kiếm sự nâng cấp nếu Banton gặp khó khăn.

Kế tiếp: Wings phải bước lên phía sau Tatum và Brown

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *