5 Celtics chắc chắn không nên trở lại mùa tới

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics không thể trở lại như trước trong mùa giải 2023-24 khi mọi thứ kết thúc trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm 2023.

Bị dẫn trước 3-0 trong loạt trận trước Miami, Boston đã lội ngược dòng để buộc phải chơi Ván 7 – nhưng với một trận thua quyết định và thiếu tính cạnh tranh để có cơ hội tham dự NBA Finals ngay trên sân nhà, và không hơn không kém trên sân nhà, Cs không phải là một đội chỉ lùi lại và mong đợi kết quả tốt hơn từ nó.

Nói rõ hơn, Houdini đang tìm kiếm Jaylen Brown để ký hợp đồng rằng lần xuất hiện tại All-NBA 2022-23 siêu tối đa trị giá 295 triệu đô la của anh ấy khiến anh ấy đủ điều kiện kiếm tiền. Cho đến khi anh ấy đưa ra yêu cầu giao dịch, chúng tôi đang hoạt động theo giả định Không. 7 sẽ trở lại. Trên thực tế, không thành viên nào trong đội hình xuất phát — dù đội tăng gấp đôi hay nhỏ — nên ra đi, kể cả Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của đội, Malcolm Brogdon. Nhưng để nhóm này đạt được một bước tiến đáng kể, một số người chơi nhất định có thể cần phải trở thành những con chip trao đổi, hoặc không được trả lương như dự kiến, để mở ra không gian trong danh sách cho một tuyến quân tiếp viện mới.

Đây là 5 Boston Celtics chắc chắn không nên trở lại vào mùa giải tới

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Sam Navarro-USA Thể thao HÔM NAY

cấp Williams

Điều này thật dễ dàng: Grant Williams có thể mong đợi nhận được mức lương hàng năm vượt quá 15 triệu đô la mỗi mùa trong cơ quan tự do bị hạn chế, và với Brown do được tăng lương nhiều, bị mắc kẹt trong luyện ngục thuế xa xỉ sau khi đầu tư mạnh vào một cầu thủ có bốn lần. số bàn thắng ghi được sau 15 lần ra sân trong giai đoạn hậu mùa giải 2023 là không thể tin được.

Williams là một sự bổ sung linh hoạt và có giá trị cho đội từ năm 2019-2023, nhưng có vẻ như thời gian của anh ấy ở Boston đã hết. Với công việc từ thiện của anh ấy ở khu vực Boston rộng lớn hơn, cộng đồng địa phương sẽ tốt hơn nếu có Williams trong danh sách C.

Kế tiếp: Một người bảo vệ muốn có một vai trò lớn hơn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *