5 Cavaliers có thể giao dịch trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers muốn giành chức vô địch. Đó là mục tiêu trước khi nhượng quyền thương mại và sau khi soạn thảo các trụ cột của nhượng quyền thương mại như Darius Garland và Evan Mobley cũng như giao dịch cho Donovan Mitchell, Jarrett Allen và Max Strus, mục tiêu đó không còn chỉ là một giấc mơ xa vời mà là một đích đến thực sự để hướng tới.

Để đạt được mục tiêu đó cần một số nỗ lực. Đây là một nhóm vẫn chưa cùng nhau giành chiến thắng trong loạt trận playoff và họ đã có một khởi đầu mùa giải chậm chạp do chấn thương và phản đối nóng nảy. Sẽ cần có thời gian và sự phát triển nội bộ để thực hiện bước tiếp theo, nhưng có khả năng ít nhất một giao dịch khác sẽ được thực hiện.

Những cầu thủ nào trong đội có thể được thay đổi trong mùa giải này? Chúng ta hãy xem năm ứng cử viên sẽ được xử lý và giải thích lý do tại sao nhóm sẽ di chuyển họ và họ có thể mang lại lợi nhuận gì cho nhóm.

Số 5: Ricky Rubio

Cleveland Cavaliers chắc chắn đã được hưởng lợi từ sự hiện diện của Ricky Rubio trong tổ chức trong vài mùa giải qua, nhưng do lỗi của chính anh ấy nên anh ấy đã không thể giúp họ nhiều trên sân. Anh ấy đã chơi xuất sắc 34 trận trong mùa giải 2021-22 trước khi rách ACL, sau đó trở lại chỉ 33 trận nữa ở mùa giải trước, nơi anh ấy rõ ràng vẫn bị cản trở bởi chấn thương. Anh ấy đã rời đội trong vài tháng qua để tập trung vào sức khỏe tinh thần của mình và không có thời gian để trở lại.

Trong một thế giới lý tưởng, Rubio sẽ trở lại đội một cách khỏe mạnh ở mọi cấp độ và giúp củng cố sân sau của họ. Tuy nhiên, nếu điều đó không xảy ra, Cavaliers có thể phải sử dụng 6,1 triệu đô la tiền lương để mang về những cầu thủ có thể giúp đỡ họ trên sân. Họ đã làm điều đó hai mùa giải trước sau khi anh ấy xé ACL của mình để phù hợp với mức lương của Caris LeVert và có thể làm lại điều đó như một phần của thỏa thuận nhằm mang về một người đóng góp hai chiều từ một nhóm đang xây dựng lại.

Kế tiếp: Mọi người đều có thể sử dụng một

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *